วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลี่ยงม็อบ! ธอส.ปิดชั่วคราว 2 สาขา 'สยามสแควร์-ศูนย์ราชการฯ'

ธอส.แจ้งปิดให้บริการชั่วคราว 2 สาขา "สยามแสควร์-ศูนย์ราชการฯ"  ในวันนี้(14 ม.ค.) เหตุอยู่ในพื้นที่ชุมนุม...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) แจ้งปิดการให้บริการธุรกรรมทางการเงินทั้งสินเชื่อ เงินฝาก และการทำนิติกรรมทุกประเภทเป็นการชั่วคราว ในวันที่ 14 ม.ค. 57 จำนวน 2 สาขา ประกอบด้วย 1. สาขาสยามสแควร์ และ 2. สาขาศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ แจ้งวัฒนะ ส่วนสาขาอื่นๆ เปิดให้บริการตามปกติ โดยลูกค้าประชาชนสามารถติดต่อใช้บริการธนาคารได้ที่สาขาใกล้เคียง 

สำหรับสาขาสยามสแควร์ ใช้บริการได้ที่สาขาสุขุมวิท อาคารกลาสเฮ้าส์บิลดิ้ง ซ.สุขุมวิท 25
ส่วนสาขาศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ แจ้งวัฒนะ ใช้บริการได้ที่เคาน์เตอร์การเงิน บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ หรือสาขาอื่นๆ เนื่องจากทั้ง 2 สาขา อยู่ในเขตพื้นที่ที่มีการร่วมชุมนุมทางการเมือง ซึ่งจะก่อให้เกิดความไม่สะดวกในการเดินทางไปใช้บริการของลูกค้าประชาชน

ทั้งนี้ ธนาคารได้เตรียมความพร้อมในการรองรับการให้บริการ ณ สาขาใกล้เคียง เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าแล้ว และหากมีการเปลี่ยนแปลงจะมีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร 0-2645-9000 หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.ghbank.co.th

ธอส.แจ้งปิดให้บริการชั่วคราว 2 สาขา "สยามสแควร์-ศูนย์ราชการฯ" ในวันนี้ (14 ม.ค.) เหตุอยู่ในพื้นที่ชุมนุม... 14 ม.ค. 2557 00:07 14 ม.ค. 2557 12:08 ไทยรัฐ