วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีร็อด'ยืนยัน! ไม่ปล่อย'โมเซส'กลับถ้ำ 'สิงห์'

เบรนแดน รอดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า เขาจะไม่ปล่อยตัว วิคเตอร์ โมเซส กลับไปอยู่กับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ในเดือนมกราคมนี้ แม้นักเตะจะโชว์ฟอร์มได้ไม่น่าประทับใจก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่13ม.ค. เบรนแดน รอดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า วิคเตอร์ โมเสส ปีกทีมชาติไนจีเรีย จะยังไม่ย้ายกลับไปอยู่กับ เชลซี ในช่วงเปิดตลาดเดือนมกราคมนี้ แม้ยังทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจตั้งแต่ "หงส์แดง" ยืมตัวมาใช้งานก็ตาม

โดย โมเสส มาค้าแข้งในถิ่น แอนฟิลด์ ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล และล่าสุดได้รับโอกาสให้เป็นตัวจริงในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 3 นัดที่ "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล เปิดบ้านเอาชนะ "หมูชรา" โอลด์แฮม แอธเลติก คู่แข่งจากระดับ ลีก วัน 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ดาวเตะวัย 23 ปี ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ดี และยังดูไม่มีความมุ่งมั่นอีกด้วย จนมีข่าวว่าจะโดนส่งกลับ "สิงห์บลูส์" ในเดือนนี้เลย

"มันจะไม่มีการยกเลิกสัญญายืมตัว โมเสส และทั้ง 2 ฝ่าย ได้คุยกัน 2 ครั้งในสัปดาห์นี้ ซึ่งตัวเขาเองก็ได้อธิบายเหตุผลที่เปลี่ยนตัว โมเสส ออกจากสนาม หลังจากนั้นนักเตะก็ทำได้เยี่ยม" เบรนแดน รอดเจอร์ส กล่าว

เบรนแดน รอดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า เขาจะไม่ปล่อยตัว วิคเตอร์ โมเซส กลับไปอยู่กับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ในเดือนมกราคมนี้ แม้นักเตะจะโชว์ฟอร์มได้ไม่น่าประทับใจก็ตาม... 13 ม.ค. 2557 22:46 14 ม.ค. 2557 01:52 ไทยรัฐ