วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีร็อด'ชมเกมรุก'หงส์'เกมถล่ม'สโต๊ก'

เบรนแดน รอดเจอร์ส  กล่าวชมผลงานเกมรุกของ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล พร้อมยอมรับว่าทีมมีโชคที่ได้ลูกจุดโทษ ในเกมที่ชนะ "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้  5-3...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่13ม.ค. เบรนแดน รอดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล กล่าวชื่นชมเกมรุกของลูกทีม ที่ทำผลงานได้โดดเด่น จนสามารถเจาะประตูสโต๊ก ได้ถึง 5 ลูก ในเกมลีกที่สนาม บริทานเนีย สเตเดียม เมื่อคืนที่ผ่านมา

"เป็นเรื่องน่าภูมิใจที่ทีมทำประตูมากมายจากการเล่นเกมรุกที่เฉียบขาด ทั้งนี้เขาผิดหวังเล็กน้อยที่ทีมถูกตีเสมอ หลังนำก่อน 2-0 อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นลูกทีมของเขาก็แสดงคาร์แร็กเตอร์ที่ต้องการเป็นผู้ชนะออกมาอีกครั้ง ด้วยการทำประตูขึ้นนำ พร้อมกับรักษาความห่างของสกอร์ จบสามารถคว้าชัยชนะได้ในที่สุด" เบรนแดน รอดเจอร์ส กล่าว

นอกจากนี้ รอดเจอร์ส ยังกล่าวถึงจังหวะจุดโทษปัญหาของ สตีเวน เจอร์ราร์ด ในช่วงต้นครึ่งหลังด้วย โดยระบุว่า "เขาคิดว่า มันเป็นจุดโทษที่เบามาก คล้ายๆกับจุดโทษที่มักจะเกิดขึ้นในลีกสเปน อย่างไรก็ตาม แม้จะมีการสัมผัสตัวเพียงเล็กน้อย แต่มันก็เกิดขึ้นจริง ซึ่งถ้ามันเป็นโชค เขาก็ยินดีที่ทีมสามารถคว้ามันไว้ได้"

เบรนแดน รอดเจอร์ส กล่าวชมผลงานเกมรุกของ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล พร้อมยอมรับว่าทีมมีโชคที่ได้ลูกจุดโทษ ในเกมที่ชนะ "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ 5-3... 13 ม.ค. 2557 22:44 13 ม.ค. 2557 23:06 ไทยรัฐ