วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พาร์ดิว'ผิดหวัง!  ชี้ลูกยิงของ 'ติโอเต' ไม่ล้ำหน้า

'พาร์ดิว'ผิดหวัง! ชี้ลูกยิงของ 'ติโอเต' ไม่ล้ำหน้า

  • Share:

อลัน พาร์ดิว นายใหญ่"สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยอมรับว่าผิดหวังที่ลูกยิงของ ชีค ติโอเต ถูกตัดสินว่าเป็นจังหวะล้ำหน้า ในเกมที่พ่าย "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่13 ม.ค. อลัน พาร์ดิว ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยอมรับว่า ผิดหวังที่ลูกยิงของ ชีค ติโอเต ถูกตัดสินให้เป็นจังหวะล้ำหน้า ในเกมพรีเมียร์ลีกที่ทีม"สาลิกาดง" นิวคาสเซิล แพ้ "เรือใบสีฟ้า"แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 ที่สนาม เซนต์ เจมส์ พาร์ค เมื่อคืนที่ผ่านมา

โดยจังหวะดังกล่าว เกิดขึ้นหลังแมนฯซิตี้ นำอยู่ 1-0 โดย ชีค ติโอเต ยิงไกลเข้าไปอย่างสวยงาม แต่ผู้ตัดสิน ไมค์ โจนส์ ไม่ให้เป็นประตูเพราะมองว่า โยฮัน กุฟฟรอง ยืนขวาง โจ ฮาร์ท อยู่ แม้จะไม่ถูกลูกบอลก็ตาม

"จังหวะดังกล่าว โจ ฮาร์ท ไม่ได้ถูกรบกวนเลย เพราะถึงไม่มีใครบอลก็พุ่งเข้าประตูอยู่แล้ว และเป็นเรื่องน่าผิดหวังมาก ที่กรรมการตัดสินด้วยการยึดติดมากเกินไป" อลัน พาร์ดิว กล่าว

ขณะที่ มานูเอล เปเยกรีนี ผู้จัดการทีม"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กลับมองไปในทิศทางที่ตรงกันข้าม

"จังหวะของ ติโอเต ล้ำหน้าชัดเจนมาก เพราะกรุฟฟรอง ยืนรบกวน โจ ฮาร์ท อยู่ ขณะที่ พาร์ดิว มักจะบ่นเกี่ยวกับการตัดสินของกรรมการ ทุกๆ ครั้งที่ที่ลูกทีมเสียฟาวล์ ซึ่งสำหรับเขาคิดว่าไม่สมควรทำแบบนั้น  ขณะที่ชัยชนะเกมนี้ถือเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม เพราะเขารู้ดีอยู่แล้วว่าการมาเยือนที่สนาม เซน เจมส์ พาร์ค ไม่ใช่งานที่ง่าย" มานูเอล เปเยกรินี กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้