วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกาภิวัตน์ 14/01/57

โทรศัพท์คาดข้อมือ
บริษัท เคเอ็มเอส โทรศัพท์ข้อมือนำโทรศัพท์คาดข้อมือ สำหรับเด็กและผู้สูงอายุ อวดตัว ในงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ที่อเมริกา ใช้งานง่ายและสามารถส่งสัญญานบอก หากว่าเจ้าตัวเคลื่อนที่ออกไปจากที่นัดหมายเดิม.


ของเล่นผู้ใหญ่
บริษัท เพลย์เวิร์ด ซิสเต็มส์ เปิดตัวเครื่องเล่นที่มีชื่อว่า “แย่งคว้าแสง” ที่งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ผู้บริโภคของอเมริกา สร้างขึ้นสำหรับเด็กนักเรียนตามโรงเรียน สวนสาธารณะและที่สาธารณะ.


ทหารซ้อมสวนสนาม
ทหารอินเดียทำการฝึกซ้อม ในถนนของกรุงนิวเดลี กลางอากาศหนาวเย็น เพื่อพิธีสวนสนามเนื่องในวันชาติ ในวันที่ 26 ปลายเดือนมกราคมนี้.


ฝากรอยบนดาวอังคาร
องค์การอวกาศสหรัฐฯเผยแพร่ รูปถ่ายรอยลูกล้อของยานสำรวจเคียวริออส ซิทีที่ปฏิบัติงานอยู่บนดาวอังคาร เป็นรอยขนานกัน แต่ไม่เห็นตัวยาน เนื่องจากยาน เคลื่อนที่ไม่ได้หยุด ขณะที่ถ่ายภาพนี้ ยานได้แล่นบนพื้นดาวเคราะห์ ดวงนี้ มาเป็นระยะทางไกล 4.61 กม. แล้วอวกาศสหรัฐฯ ที่เกาะวัลลอป รัฐเวอร์จิเนีย ขนเสบียงสัมภาระ ขึ้นไปส่งให้กับสถานีอวกาศระหว่างประเทศ.

 

บริษัท เคเอ็มเอส โทรศัพท์ข้อมือนำโทรศัพท์คาดข้อมือ สำหรับเด็กและผู้สูงอายุ อวดตัว ในงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค... 13 ม.ค. 2557 20:12 14 ม.ค. 2557 15:16 ไทยรัฐ