วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


พระอิริยาบถน่ารัก ของเจ้านายองค์น้อย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าหญิงเจ้าชายองค์น้อยของราชวงศ์ยุโรป ได้ถูกนำออกเผยแพร่ให้เห็นถึงช่วงที่ทรงเจริญพระชันษาขึ้นและทรงมีพัฒนาการขึ้นมากทีเดียว โดยเฉพาะ เจ้าหญิงเอสแตล พระธิดาองค์น้อยที่พระชันษาจะครบ 2 ปีในเดือนหน้าของเจ้าหญิงวิคตอเรีย มกุฎราชกุมารีแห่งสวีเดน ที่ทรงร่วมทำขนมเพื่อฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับพระมารดาและพระบิดา โดยประทับนั่งบนตักของพระบิดา “เจ้าชายแดเนียล” และทรงช่วยพระมารดาคลึงแผ่นแป้งและปั๊มพิมพ์ลายขนมอย่างสนุกสนาน ช่างเป็นภาพที่แสนน่ารักเป็นอย่างยิ่ง

ส่วนอีกหนึ่งความน่ารักของสมาชิกในราชวงศ์เดนมาร์ก คือภาพพระโอรสพระธิดาของเจ้าชายเฟรเดอริก มกุฎราชกุมารแห่งเดนมาร์ก กับเจ้าหญิงแมรี่ ขณะกำลังเล่นหยอกล้อน้องเล็กชายหญิงคู่แฝดอย่างสนุกสนาน และที่น่าเอ็นดูคือภาพเจ้าหญิงโจเซฟินกำลังหอมแก้มเจ้าชายวินเซนต์ แฝดผู้พี่ ซึ่งสำนักพระราชวังได้นำออกเผยแพร่ในโอกาสฉลองพระชันษาครบ 3 ปีของทั้งคู่ เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา.

 

 

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าหญิงเจ้าชายองค์น้อยของราชวงศ์ยุโรป ได้ถูกนำออกเผยแพร่ให้เห็นถึงช่วงที่ทรงเจริญพระชันษาขึ้นและทรงมีพัฒนาการขึ้นมากทีเดียว... 13 ม.ค. 2557 16:14 14 ม.ค. 2557 06:14 ไทยรัฐ