วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อเล็กซ์'ปลื้มของขวัญ'เต้ย' เผยสนิทขึ้นกล้าโชว์สวีตออกสื่อ

ผ่านวันเกิดอายุ 24 ปีเต็มเมื่อวันก่อน เจอ อเล็กซ์ เรนเดล มาร่วมงานวันเด็กที่อาคารมาลีนนท์ เลยถามว่าหวานใจ เต้ย–จรินทร์พร ให้ของขวัญอะไร อเล็กซ์ ยิ้มก่อนจะเผยว่า “เต้ยทำการ์ดให้เป็นของขวัญครับ ก็รู้สึกดีครับ น่ารักมากครับ ถือเป็นของขวัญที่พิเศษครับ ถือว่าของทุกชิ้นพิเศษครับไม่ว่าจะเป็นอะไร” ดูความรักคู่เราเริ่มเปิดมากขึ้น? “มันไม่ได้รู้สึกว่าต้องเปิดมากขึ้นครับ แต่ในสถานการณ์บางอย่างทำให้เราโอเคที่จะให้คนมาเห็นว่าเราอยู่ด้วยกัน แล้วเราก็เป็นปกติของเรา อย่างไปเที่ยวหรือวันเกิดก็ลงรูป ตัวเองก็ไม่ได้รู้สึกเปิดเผยมากขึ้น แต่สถานการณ์ช่วงนี้อาจทำให้รู้สึกยังงั้น” ความรักหวานขึ้นกว่าเดิมมั้ย? “ก็เรื่อยๆครับ วันดีๆของแต่ละคนก็อาจทำให้รู้สึกดีขึ้น สุดท้ายแล้วเราก็ยังต้องเรียนรู้กันต่อไป”

ช่วงปีใหม่ไปเที่ยวเกาะสิมิลันด้วยกันเป็นยังไงบ้าง? “สนุกดีครับ ไปกับครอบครัวเต้ย และเพื่อนเค้าอีก 2 คนครับ บรรยากาศดีมาก เราเป็นคนชอบเที่ยวเกาะ เที่ยวทะเลอยู่แล้วครับ ผมอยากไปสิมิลันมานานมากแล้ว เราเลยถือโอกาสนี้ไปด้วยกัน เต้ยเองก็แฮปปี้ครับที่ได้ไปเที่ยว ปีใหม่เราก็ได้พักผ่อนหลังจากทำงานกันมาตลอด ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะได้ไปด้วยซ้ำ แต่พอนาทีสุดท้ายก็เลยตัดสินใจไป” ตอนจบของเรื่อง “สามี” คนชมว่าเราฝีมือดีขึ้น? “กระแสตอบรับดีกว่าที่คาดไว้เยอะครับ รู้สึกดี เราได้มาถึงจุดที่เราต้องการมานานแล้ว ก็คิดว่าซักวันคนจะชอบในการแสดงของเรา ตอนนี้มันมาถึงเร็วกว่าที่เราคิดไว้เยอะเลย ค่อนข้างปลื้ม ไม่รู้จะขอบคุณยังไง”.

ผ่านวันเกิดอายุ 24 ปีเต็มเมื่อวันก่อน เจอ อเล็กซ์ เรนเดล มาร่วมงานวันเด็กที่อาคารมาลีนนท์ เลยถามว่าหวานใจ เต้ย–จรินทร์พร ให้ของขวัญอะไร... 13 ม.ค. 2557 16:07 13 ม.ค. 2557 16:08 ไทยรัฐ