วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แนท"ไม่แคร์ "เจ๋ง" ถ่ายรูปคู่สาว ปฎิเสธขัดใจพ่อเลือกแฟน

หลังมีภาพแฟนคลับสาวกับนักร้องหนุ่ม เจ๋ง–เดชา โคนาโล นักร้องนำวงบิ๊กแอส ถ่ายรูปแบบแนบชิดแถมยังแท็กรูปในอินสตาแกรมไปหา แนท–ณัฐชา นวลแจ่ม ด้วยข้อความว่า “จากคนหวังดีเปิดตาได้แล้ว รู้ว่าแนทเข้มแข็ง เคียงข้างคุณเสมอ จะติดต่อไป” เจอ แนท มาร่วมงานเปิดกล้องละครเรื่อง  “ปีกมงกุฏ” ที่ช่อง 7 เลยถามว่า ปีใหม่ควงเจ๋งไปสวีตไหนรึเปล่า?  “กลับไปหาคุณพ่อที่พัทยาค่ะ  ก็เคาต์ดาวน์กับคุณพ่อ 2 คน” งอนที่เจ๋งมีภาพกับแฟนคลับเลยเคาต์ดาวน์กับพ่อรึเปล่า? “ไม่ค่ะ ปกติทุกปีแนทก็จะกลับบ้านอยู่แล้ว  พี่เจ๋งเองก็มีทัวร์คอนเสิร์ตที่พัทยา ก็มีกินข้าวช่วงกลางวันด้วยกัน  คุณพ่อก็รู้ว่าเจอกันก็มีหวงบ้าง แต่รู้ว่ามีคุณแม่ไปด้วยก็ไม่ได้ว่าอะไร” ทำไมไม่พาไปเจอพ่อ? “มันอาจจะต้องใช้เวลา พ่อก็ยังมองว่าแนทยังเด็กอยู่ คุณพ่อไม่ได้ไม่ชอบพี่เจ๋งนะคะ แต่คงมองว่าลูกสาวยังเด็กเลยหวง” เรื่องภาพของพี่เจ๋งกับแฟนคลับรู้สึกยังไงบ้าง? “ก็ไม่มีอะไร เป็นภาพปกติหนูเห็นมาเยอะแล้วที่แฟนคลับแท็กรูปถึงเรา”

คนนั้นเป็นแฟนคลับที่สนิทกับเค้ารึเปล่า? “แนทก็ไม่รู้ เวลาถ่ายรูปเราอาจจะมีมุมแบบนี้บ้าง แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิงจะไปใกล้ชิดมากก็ไม่ได้ พี่เจ๋งก็บอกว่าเห็นรูปนี้มานานแล้วแต่ตกใจคนที่เขียนข้อความมากกว่า” แฟนคลับคนนั้นตามพี่เจ๋งบ่อยมั้ย? “เราก็ไม่รู้แต่เราก็มองว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ พี่เจ๋งเองไม่ได้กังวลเรื่องภาพ แต่เค้าอยากเป็นคนตอบคำถามเองมากกว่า เค้าสงสารแนทที่ต้องมาตอบคำถาม” หลังมีข่าวเรื่องภาพพ่อว่ายังไงบ้าง? “คุณพ่อยังไม่ว่าอะไร คุณพ่อไม่ค่อยตามข่าวบันเทิง” ถ้าพ่อรู้จะยิ่งห้ามไม่ให้คบพี่เจ๋งมั้ย? “ไม่ว่าจะมีข่าวหรือไม่มี พ่อก็หวงหนูเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นใครเข้ามาในชีวิตแนทพ่อก็หวง” มีบอกวิธีชนะใจคุณพ่อกับพี่เจ๋งบ้างมั้ย? “แนทก็อยากให้คุยกัน พ่อไม่รู้จักพี่เจ๋งเลย ท่านอยู่พัทยาแต่โชคดีที่คุณแม่รับรู้และรู้จักพี่เจ๋งเป็นอย่างดี ที่พ่อหวงเพราะเค้าเองก็เจ้าชู้มาก่อน เราเข้าใจที่ท่านไม่อยากให้คบกัน” มีข่าวว่าพ่อห้ามแต่แนทยังดึงดันที่จะคบกันต่อ?  “แนทไม่ได้ดื้อนะ แนทรักและดูแลคุณพ่อคุณแม่เป็นอย่างดีทำอะไรอยู่ในกรอบ เวลาไปไหนพี่เค้าก็มาขอคุณแม่ พ่อไม่ได้มีกฎเกณฑ์การคบกันของเรา แต่พ่อจะแค่พูดว่าถ้าแนทมีแฟนจะรักพ่อเหมือนเดิมมั้ยเนี่ย งอนๆนิดนึงกลัวถูกแย่งความรักไป” เจ๋งมีอะไรดีที่เราอยากผ่านอุปสรรคไปให้ได้?  “พี่เค้าเป็นคนอดทนจริงจัง ไม่ใช่เล่นๆ คบกันตอนนี้ เราก็เน้นความเชื่อใจ” คิดว่าเจ๋งเจ้าชู้มั้ย? “พี่เจ๋งอาจจะเจ้าชู้แต่เค้าก็ไม่ใช่เพลย์บอย เค้าใส่ใจครอบครัวเรา พี่เค้าก็ต้องมีผู้หญิงเข้ามา  เราก็ต้องทำใจค่ะ”.

หลังมีภาพแฟนคลับสาวกับนักร้องหนุ่ม เจ๋ง–เดชา โคนาโล นักร้องนำวงบิ๊กแอส ถ่ายรูปแบบแนบชิดแถมยังแท็กรูปในอินสตาแกรมไปหา แนท–ณัฐชา นวลแจ่ม ... 13 ม.ค. 2557 15:45 13 ม.ค. 2557 15:46 ไทยรัฐ