วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียผู้นำฝรั่งเศสช้ำเข้ารพ. สื่อแฉผัวมีชู้กับดาราสาว

"ตริเอร์วีลเลอร์" เมียผู้นำฝรั่งเศส สุดชอกช้ำ เข้าโรงพยาบาล หลังผัวถูกนิตยสารดังแฉเป็นชู้กับ "กาเยต์" ดาราสาวม่ายลูกติด แอบไปค้างคืนกันในคืนปีใหม่...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 ม.ค. ว่า โฆษกของ นางวาเลอรี ตริเอร์วีลเลอร์ คู่ครองของประธานาธิบดีฟรองซัวส์ โอลองด์ สตรีหมายเลข 1 โดยพฤตินัยของฝรั่งเศส ยืนยันเมื่อ 12 ม.ค.ว่า นางตริเอร์วีลเลอร์ วัย 48 ปี เข้าโรงพยาบาลตั้งแต่ 10 ม.ค. เพื่อพักผ่อนและตรวจบางอย่าง แต่จะออกจากโรงพยาบาลในวันที่ 13 ม.ค.

ข่าวนี้มีขึ้นหลังนิตยสาร "โคลสเซอร์" ตีพิมพ์ข่าวและภาพชุด แฉว่าโอลองด์ วัย 59 ปี ลอบมีสัมพันธ์สวาทกับ นางจูลี กาเยต์ นักแสดงสาวม่ายลูกติด 2 คน วัย 41 ปี โดยภาพระบุ โอลองด์สวมหมวกนิรภัยนั่งรถมอเตอร์ไซค์เข้าไปค้างคืนกับกาเยต์ในแฟลตใกล้ทำเนียบประธานาธิบดีในคืนวันปีใหม่ เมื่อถูกถามถึงอนาคต โฆษกของตริเอร์วีลเลอร์ ตอบว่า เธอต้องการพักผ่อนก่อนตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อไป แต่คาดว่าข่าวฉาวนี้ จะบดบังการแถลงข่าวเรื่องแผนกระตุ้นเศรษฐกิจของ โอลองด์ ในวันที่ 14 ม.ค.

ขณะที่โพลระบุว่า เขาเป็นผู้นำฝรั่งเศสที่มีคะแนนนิยมต่ำที่สุด ประชาชนไว้วางใจแค่ 25% โอลองด์และตริเอร์วีลเลอร์ ยังมีกำหนดเยือนสหรัฐฯ พบปะประธานาธิบดีบารัค โอบามา และภริยา ในเดือนหน้า โอลองด์ ซึ่งอยู่กินกับ ตริเอร์วีลเลอร์ มานานหลายปี โดยไม่ได้แต่งงาน ขู่ว่าจะฟ้องนิตยสาร "โคลสเซอร์" ข้อหาละเมิดสิทธิความเป็นส่วนตัว แม้ครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งแรกท่ี่เขาตกเป็นข่าวฉาวกับ กาเยต์ โดยเมื่อเดือน มี.ค. 2556 เธอเคยแจ้งความหลังข่าวนี้ถูกเผยแพร่ในอินเทอร์เน็ต

"ตริเอร์วีลเลอร์" เมียผู้นำฝรั่งเศส สุดชอกช้ำ เข้าโรงพยาบาล หลังผัวถูกนิตยสารดังแฉเป็นชู้กับ "กาเยต์" ดาราสาวม่ายลูกติด แอบไปค้างคืนกันในคืนปีใหม่... 13 ม.ค. 2557 15:19 13 ม.ค. 2557 16:18 ไทยรัฐ