วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียผู้นำฝรั่งเศสช้ำเข้ารพ. สื่อแฉผัวมีชู้กับดาราสาว

เมียผู้นำฝรั่งเศสช้ำเข้ารพ. สื่อแฉผัวมีชู้กับดาราสาว

  • Share:

"ตริเอร์วีลเลอร์" เมียผู้นำฝรั่งเศส สุดชอกช้ำ เข้าโรงพยาบาล หลังผัวถูกนิตยสารดังแฉเป็นชู้กับ "กาเยต์" ดาราสาวม่ายลูกติด แอบไปค้างคืนกันในคืนปีใหม่...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 ม.ค. ว่า โฆษกของ นางวาเลอรี ตริเอร์วีลเลอร์ คู่ครองของประธานาธิบดีฟรองซัวส์ โอลองด์ สตรีหมายเลข 1 โดยพฤตินัยของฝรั่งเศส ยืนยันเมื่อ 12 ม.ค.ว่า นางตริเอร์วีลเลอร์ วัย 48 ปี เข้าโรงพยาบาลตั้งแต่ 10 ม.ค. เพื่อพักผ่อนและตรวจบางอย่าง แต่จะออกจากโรงพยาบาลในวันที่ 13 ม.ค.

ข่าวนี้มีขึ้นหลังนิตยสาร "โคลสเซอร์" ตีพิมพ์ข่าวและภาพชุด แฉว่าโอลองด์ วัย 59 ปี ลอบมีสัมพันธ์สวาทกับ นางจูลี กาเยต์ นักแสดงสาวม่ายลูกติด 2 คน วัย 41 ปี โดยภาพระบุ โอลองด์สวมหมวกนิรภัยนั่งรถมอเตอร์ไซค์เข้าไปค้างคืนกับกาเยต์ในแฟลตใกล้ทำเนียบประธานาธิบดีในคืนวันปีใหม่ เมื่อถูกถามถึงอนาคต โฆษกของตริเอร์วีลเลอร์ ตอบว่า เธอต้องการพักผ่อนก่อนตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อไป แต่คาดว่าข่าวฉาวนี้ จะบดบังการแถลงข่าวเรื่องแผนกระตุ้นเศรษฐกิจของ โอลองด์ ในวันที่ 14 ม.ค.

ขณะที่โพลระบุว่า เขาเป็นผู้นำฝรั่งเศสที่มีคะแนนนิยมต่ำที่สุด ประชาชนไว้วางใจแค่ 25% โอลองด์และตริเอร์วีลเลอร์ ยังมีกำหนดเยือนสหรัฐฯ พบปะประธานาธิบดีบารัค โอบามา และภริยา ในเดือนหน้า โอลองด์ ซึ่งอยู่กินกับ ตริเอร์วีลเลอร์ มานานหลายปี โดยไม่ได้แต่งงาน ขู่ว่าจะฟ้องนิตยสาร "โคลสเซอร์" ข้อหาละเมิดสิทธิความเป็นส่วนตัว แม้ครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งแรกท่ี่เขาตกเป็นข่าวฉาวกับ กาเยต์ โดยเมื่อเดือน มี.ค. 2556 เธอเคยแจ้งความหลังข่าวนี้ถูกเผยแพร่ในอินเทอร์เน็ต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้