วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แปลกแต่จริง!? คนเชื่อ!เชียร์! 'ศศิ' มากกว่า 'ป้อง'

จบแบบไม่จบ คาดว่าจะลากยาวไปอีกนานเลย ล่าสุดนางแบบสุดร้อน ศศิ สินทวี ได้ไปเปิดอก ฉะ แฉ แบบแซ่บระเบิด ถึงพระเอกฮอต ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ในรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 อาร์เอส โดยมีพิธีกรปากจิกกัด อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ร่วมล้วงลึกสุดฤทธิ์

กรณีลากไส้คาว ฉาว สนั่นวงการ ส่วนใหญ่ฝ่ายที่เป็นพระเอก มักจะได้รับความเห็นใจมากกว่า ส่วนฝ่ายหญิงก็จะโดนข้อหาคลาสสิกเดิมๆ ว่า อยากดัง อยากปั่นกระแส อยากจะโน่น นั่น นี่ แต่สำหรับกรณี ศิ-ศศิ สินทวี ต้องบอกเลยว่าแปลกแต่จริงไม่อิงนิยาย เพราะไล่เช็กแต่ละคอมเมนต์หลายๆ ที่แล้ว โดยเฉพาะคอมเมนต์ที่ยูทูบ จะพบข้อน่าสังเกตว่า ส่วนใหญ่จะเชื่อคำพูด จะเชียร์ศศิ มากกว่าจะเชื่อ ป้อง ณวัฒน์

ใช่ว่าจะมีแต่คำชมศศิ เพราะจำนวนคนด่าศศิไล่หลังก็มี และก็แรงไม่น้อย ซึ่งศศิบอกเลยว่า ก็จิตตกอยู่ช่วงแรกๆ แต่ระยะหลังๆ พยายามทำความเข้าใจว่าเป็นธรรมดาของวงการ และเป็นธรรมชาติของทุกๆ เรื่องที่จะต้องมีคนชังและชอบ ตอนนี้ศศิบอกเลยว่า แฮปปี้กับชีวิตการงานที่มีมาเข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งศศิก็รีบออกตัวก่อนว่า ไม่ใช่เพิ่งมีงานในช่วงที่เป็นข่าวกับป้อง ณวัฒน์ แต่มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ตั้งแต่ก่อนคบกับป้อง ณวัฒน์ อยู่นานแล้ว.