วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชินวรณ์' ลั่น ปักหลักชัตดาวน์ จนกว่าจะชนะ

"ชินวรณ์ บุณยเกียรติ" ผู้รับผิดชอบเวที กปปส.สวนลุมพินี เชื่อ ชุมนุมใหญ่ กปปส.ครั้งนี้ไม่มีเหตุรุนแรง ลั่นปักหลักจนกว่าจะชนะ...

วันที่ 13 ม.ค. 57 บรรยากาศที่เวที กปปส.สวนลุมพินี ยังคงมีมวลชนทยอยเดินทางมาสมทบตลอดเวลา โดยนายชินวรณ์ บุณยเกียรติ ผู้รับผิดชอบเวที กปปส.สวนลุมพินี ให้สัมภาษณ์ว่า ครั้งนี้เป็นการรวมตัวกันระหว่าง กปปส. กลุ่มเครือข่ายนักธุรกิจและมวลชนจาก จ.นครศรีธรรมราช และ จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งจะปักหลักชุมนุมจนกว่ารัฐบาลจะมีจิตสำนึกลาออก ตามข้อเรียกร้องของ กปปส. ที่ร่วมออกมาแสดงพลังเพื่อปฏิรูประเทศก่อนการเลือกตั้ง

ส่วนการเคลื่อนไหว หรือเคลื่อนขบวน จะต้องดูสถานการณ์ ซึ่งเชื่อว่า ไม่น่าจะเกิดเหตุรุนแรงในการชุมนุม แต่หากเกิดขึ้นจริง รัฐบาลจะต้องรับผิดชอบ ขณะที่ กปปส.เองจะมีการ์ดอาสาดูแล

นายชินวรณ์ กล่าวด้วยว่า ไม่อยากให้เรียกการปิดถนนบริเวณแยกศาลาแดง แต่ให้ใช้คำว่า พื้นที่ชุมนุมไม่เพียงพอ ประชาชนจึงต้องใช้พื้นที่ถนนบริเวณนั้น.

"ชินวรณ์ บุณยเกียรติ" ผู้รับผิดชอบเวที กปปส.สวนลุมพินี เชื่อ ชุมนุมใหญ่ กปปส.ครั้งนี้ไม่มีเหตุรุนแรง ลั่นปักหลักจนกว่าจะชนะ... 13 ม.ค. 2557 12:55 13 ม.ค. 2557 13:41 ไทยรัฐ