วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'น้ำตาล' เมินถูกมองไม่ฮอตเพราะมีข่าวดูใจ 'ไผ่'

'น้ำตาล' เมินถูกมองไม่ฮอตเพราะมีข่าวดูใจ 'ไผ่'

  • Share:

น้ำตาล-พิจักขณา แฮปปี้ความรักกับไผ่-พาทิศ ราบรื่น ไม่เร่งรีบดูใจ-ขอศึกษาไปเรื่อยๆ ชมฝ่ายชายเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย เมินถูกมองไม่ฮอตเท่าที่ควรเพราะมีข่าวกับไผ่ตั้งแต่แรก เชื่อเป็นเรื่องแล้วแต่คน-อยู่ที่การวางตัวมากกว่า...

ออกมายอมรับว่าดูใจกับพระเอกรุ่นพี่วิกหมอชิต ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการบันเทิงใหม่ๆ ทำให้หลายคนเลยมองว่านางเอกหน้าหวานวิก 3 น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ไม่ฮอตเท่าที่ควรเพราะมีข่าวความรักกับหนุ่มไผ่ตั้งแต่แรก และเพราะสาวน้ำตาลเพิ่งเข้ามาในวงการบันเทิงไม่นาน ก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะเริ่มชินกับการเป็นข่าวบ้างรึยัง ได้เจอสาวน้ำตาลเลยให้เจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้ รวมทั้งถือโอกาสอัพเดตเรื่องหัวใจกับหนุ่มไผ่ด้วยซะเลย

โดยน้ำตาลอัพเดตเรื่องความรักกับหนุ่มไผ่-พาทิศ ให้ฟังก่อนว่า "ก็เรื่อยๆ ค่ะ ไม่ได้รีบเร่งอะไร สำหรับพี่ไผ่ก็เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ตอนนี้ก็เรียกว่าศึกษากันไปเรื่อยๆ ดีกว่า" มีแลกของอะไรแทนใจกันมั้ย? "คงไม่มีค่ะ เพราะแต่ละคนก็มีความชอบแตกต่างกัน" มีไปเที่ยวไหนกันบ้างมั้ย? "ก็มีบ้างค่ะ ตามโอกาส แต่ส่วนใหญ่ก็จะไปกับกลุ่มเพื่อนๆ ด้วยมากกว่า ไปกันหลายๆ คน" ตอนนี้ปรับตัวกับข่าวได้รึยัง เพราะช่วงแรกๆ ถูกจับตามองเรื่องความรักเยอะ? "ตอนนี้ก็โอเคขึ้น เพราะเมื่อก่อนเราอาจจะถูกจับตามองว่าเราเข้ามาปุ๊บก็อาจจะมีเรื่องของความรัก แต่ตอนนี้ตาลคิดว่าสังคมก็เปิดมากขึ้น แล้วเรื่องแบบนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรที่เราจะศึกษาดูใจหรือเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ"

 

ตอนนั้นเราตกใจมั้ยว่าเพิ่งเข้ามาก็โดนเรื่องข่าวความรักเยอะ? "ตกใจมั้ยก็ไม่นะคะ อย่างตาลเองก็ไม่ค่อยปิดอยู่แล้วในเรื่องแบบนี้ แต่ที่เราตอบว่ากำลังดูใจกันอยู่มันเป็นเรื่องจริง เราก็ไม่อยากจะรีบเร่ง เพราะถ้าวันนึงเกิดมันไม่ใช่ขึ้นมา เราเองที่จะเป็นฝ่ายเสียมากกว่า" ตอนนี้ไปไหนมาไหนมีกังวลว่าจะถูกถ่ายปาปารัซซี่มั้ย? "ก็ไม่นะ อย่างที่สาธารณะเราก็ไปเดิน และเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วเพราะมันไม่ใช่ที่เสียหายอะไร" คนมองว่าเราไม่ฮอตเท่าที่ควรเพราะมีเรื่องหนุ่มๆ ตั้งแต่แรก? "ตาลว่าแล้วแต่คนมากกว่า อยู่ที่เราวางตัวแบบไหน ตาลว่าเป็นการให้เกียรติซึ่งกันและกันด้วย" ไม่ห่วงว่าเรตติ้งหนุ่มๆ จะตกเพราะมีเจ้าของแล้ว? "ตาลว่ายิ่งเปลี่ยนไปเรื่อยๆจะยิ่งดูไม่ดีมากกว่าค่ะ เราก็ศึกษาทีละคนไปดีกว่า" ตอนนี้ความสัมพันธ์ราบรื่นดี? "ดีค่ะ โอเคเลยค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้