วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แซมมี่' ไม่เฮิร์ต 'กอล์ฟ' มีข่าวจีบ 'ยิปซี-แจม'

แซมมี่ เคาวเวลล์ ไม่เฮิร์ตกอล์ฟ-อนุวัฒน์ มีข่าวจีบยิปซี-คีรติ และแจม เนโกะจัมพ์ แต่รับเป็นห่วงกอล์ฟเวลาสัมภาษณ์เพราะรู้ว่าฝ่ายชายเป็นคนพูดตรงๆ แจงสัมพันธ์เป็นพี่น้องมาตลอด ย้ำยังโสดและรักสันโดษชอบอยู่คนเดียว ไม่กลัวหาคนที่เข้ากันได้ยาก...

ฝ่ายพี่คนสนิทอย่างนักแสดงหนุ่มผิวเข้ม กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ไปมีข่าวจีบ 2 สาว ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ และ แจม-ชรัฐฐา อิมราพร วงเนโกะจัมพ์ ค่ายอาร์เอส แต่ดูเหมือนหนุ่มกอล์ฟจะแอบปลื้มสาวยิปซีซะมากกว่า เจอแบบนี้นางเอกลูกครึ่งวิกหมอชิต แซมมี่ เคาวเวลล์ จะออกอาการเซ็งรึเปล่า รึว่าโล่งใจที่หลุดพ้นข่าวเมาท์เป็นคู่หวานนอกจอกันมาพักใหญ่ได้ซะที พอมีโอกาสเจอแซมมี่เลยให้เจ้าตัวเปิดใจถึงประเด็นนี้บ้างว่ารู้สึกยังไง


โดยแซมมี่บอกว่า "ก็ดีแล้วค่ะ ดีกว่าไปจีบหนุ่มๆ  จีบหนุ่มๆ เนี่ยจะตกใจมากกว่าเดิม (หัวเราะ) ก็เป็นปกติของผู้ชายมั้งคะ" แต่ก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ของเรากับกอล์ฟก็ยังดูคลุมเครือ? "ไม่ค่ะ คือหนูบอกทุกครั้งว่าเป็นพี่น้องกัน ไม่เคยบอกว่าเป็นอย่างอื่นหรือศึกษาดูใจเป็นคนรักค่ะ จนทุกวันนี้ก็เป็นพี่น้องกันอยู่ ถึงแม้เขาจะมีข่าวว่าไปจีบคนอื่น คนอาจจะคิดว่าหนูเฮิร์ต แต่จริงๆ ไม่เลยค่ะ เราก็ยังปรึกษากันได้เหมือนเดิมค่ะ" เขามีปรึกษาเราเรื่องความรักไหม? "กับเรื่องสาวๆ ไม่ได้ปรึกษาอะไรเลยค่ะ อาจจะเพราะช่วงแรกๆ ก็ยังแฮปปี้อยู่รึเปล่า" ยืนยันไม่ได้เฮิร์ต? "ไม่ได้เฮิร์ตค่ะ แล้วกับเขาจะใช้คำว่าเลิกกันก็ไม่ได้เพราะว่าเรายังไม่ได้เป็นอะไรกันถึง ขั้นความสัมพันธ์ลึกซึ้งขนาดนั้น แต่ว่าทุกวันนี้ต่างคนก็ต่างทำงานค่ะ เวลาที่จะมาเจอกันก็ไม่ได้มีเหมือนเดิม แต่เราก็ยังโอเคกัน ให้คำปรึกษาแนะนำกัน เรามีผู้จัดการคนเดียวกันก็เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันค่ะ"

ไม่มีตะขิดตะขวงใจเหรอ? "ไม่ค่ะ ก็เจอกันได้ปกติจริงๆ เพิ่งได้มาเจอกันด้วยซ้ำ ก็ไปทานข้าวได้ปกติค่ะ ไม่มีอะไรที่จะต้องไม่มองหน้ากันค่ะ อย่างที่บอกว่าก็ยังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม" เป็นห่วงเขาไหมเพราะเขาก็มีข่าวทีเดียว 2 คนเลย? "ก็คงห่วงในฐานะน้องคนนึง จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องปกติแหละที่จะมีข่าวบ้างอะไรบ้างค่ะ หนูก็มีข่าวกับหนุ่มๆ หลายคนพอกัน ก็ถึงตาเขาแล้วล่ะ แต่ก็เป็นห่วงเวลาเขาตอบคำถามมากกว่า เพราะเขาเป็นคนพูดตรงๆ ค่ะ" พอไม่ต้องเป็นข่าวกับกอล์ฟอีกต่อไปแล้วรู้สึกยังไงบ้าง? "จริงๆ แล้วไม่ได้รู้สึกอะไรหรือแม้กระทั่งเป็นข่าวอยู่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรสักเท่า ไหร่เพราะเราเข้าใจว่าเราอยู่ในที่สาธารณะ คนก็อาจจะคิดได้หลายแบบค่ะ ก็เฉยๆ"

เรื่องหัวใจของตัวเองล่ะเป็นไงบ้าง? "ก็ยังเป็นสีขาวอยู่ ยังไม่มีใครมาวาดสีลงไป (หัวเราะ)" แต่ก็น่าจะมีบ้างนะเพราะหลายคนมองว่าเราดูสดใสเหมือนอินเลิฟอยู่? "หนูเหรอคะ ไม่นะ หนูพยายามทำตัวเองให้สดใสเพราะเราต้อง alert ต้องสนุกกับการทำงานหลายๆ อย่าง จริงๆ ตอนนี้เราโฟกัสกับการทำงานมากกว่าค่ะ เพราะละครเรื่องใหม่ "เพลงรักผาปืนแตก" ค่อนข้างเครียดเหมือนกัน ต้องร้องเพลงไปด้วยค่ะ ตอนนี้ก็มีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น ออกกำลังกาย เรียนร้องเพลงค่ะ ไม่เกี่ยวกับเรื่องอินเลิฟค่ะ  เราสดใสเพราะมีความรักจากพ่อแม่ พี่ๆ ค่ะ" ที่บ้านมีช่วยดูเรื่องหนุ่มๆ ไหม? "ไม่นะ คุณแม่จะไม่ห้ามหรือบังคับให้ไปคุยกับใคร ก็ขอให้เป็นเพื่อนกันไปก่อน ค่อยๆ ดูกันไปมากกว่า"


ที่คนไม่กล้าเข้ามาเพราะเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกับกอล์ฟรึเปล่า? "หนูว่าอาจจะอยู่ที่หน้าหนูมากกว่าเพราะว่าหน้าหนูไม่ค่อยรับแขกค่ะ หน้าจะดูหยิ่งๆ นิ่งๆ คนที่ไม่รู้จักกับเราหรือทำงานกับเราจะคิดว่าเราหยิ่งมากกว่ามั้ง" มีหนุ่มๆ พยายามเข้าหาเราผ่านทางเพื่อนบ้างไหม?"ไม่มีค่ะ เราก็ไม่ได้ปิด เราก็อยู่เฉยๆ ของเรา แต่เราก็ไม่ได้เปิดว่าเชิญเข้ามานะคะ (ยิ้ม) ก็ไม่ได้ขนาดนั้นค่ะ เราก็อยู่ปกติ ใช้ชีวิตของเราไปวันๆ ค่ะ" ไม่เหงาเหรอ? "ไม่เหงาค่ะ เราก็หาอะไรทำ วันว่างๆ เราก็มีเวลาไปทำโน่นทำนี่ ไม่จำเป็นจะต้องไปขวนขวายหาใครเท่าไหร่ เป็นคนชอบอยู่คนเดียวค่ะ ได้ใช้ความคิด ได้กลับมามองตัวเอง ไม่รู้สิ อาจจะรักสันโดษค่ะ" พอเรารักสันโดษ เรากลัวจะหาใครที่เข้ากับเรายากไหม? "ไม่กลัวค่ะ  หนูว่าต้องมีคนที่เข้ากับหนูได้แหละ แต่หนูอาจจะยังไม่เจอค่ะ (หัวเราะ)".

 

แซมมี่ เคาวเวลล์ ไม่เฮิร์ตกอล์ฟ-อนุวัฒน์ มีข่าวจีบยิปซี-คีรติ และแจม เนโกะจัมพ์ แต่รับเป็นห่วงกอล์ฟเวลาสัมภาษณ์เพราะรู้ว่าฝ่ายชายเป็นคนพูดตรงๆ แจงสัมพันธ์เป็นพี่น้องมาตลอด ย้ำยังโสดและรักสันโดษชอบอยู่คนเดียว ไม่กลัวหาคนที่เข้ากันได้ยาก... 13 ม.ค. 2557 12:19 13 ม.ค. 2557 13:12 ไทยรัฐ