วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดย
14 ม.ค. 2557 09:00 น.
ทีวีทีเด็ด 14/01/57

ทีวีทีเด็ด 14/01/57

โดย
14 ม.ค. 2557 09:00 น.
  • Share:

มยุราครบสูตร

ช่อง 3 นโยบายหรู ที่แฝงผลประโยชน์โกงชาติ เป็นเรื่องอันตรายต่อประเทศในอนาคต...?

สิบโมงสิบนาที พลาดไม่ได้ รายการ “มาสเตอร์คีย์ฯ” เปิดเวทีให้นักร้องหน้าใหม่ขึ้นโชว์เสียงเพื่อชิงเงินรางวัลและก้าวขึ้นเป็นนักร้องตัวจริงเช่นเคย

จากนั้นห้าโมงเย็นกับสี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “มาเฟียตาหวาน” จอมดรรชนีดูดพลังอาต้าจนหมดพร้อมกลายร่างเป็นอาต้าเข้าบ้านเจ้าพ่อหลี่เพื่อรอวันล้างแค้น

หกโมงเย็นกับสามสิบนาที อย่าเปลี่ยนช่อง ละครเรื่อง “แสงดาวกลางใจ” กำลังสนุก นำแสดงโดยดาราดังมากมายจ้ะ

ช่อง 5 สี่โมงเย็นกับสามสิบนาที พลาดไม่ได้ รายการ “มยุราครบสูตร” เดิม “อร่อยครบสูตร” มีแหล่งอร่อยแนะนำให้รู้จักและไปทดลองรับประทานเหมือนเดิม?

ห้าโมงเย็นกับยี่สิบนาที รายการ “เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม” มีเรื่องราวดีๆจากทุกจังหวัดของประเทศไทยแนะนำให้รู้จัก ทุกวันจันทร์–ศุกร์

สองทุ่มยี่สิบห้านาที ละครใหม่ เรื่อง “คุ้มนางครวญ” ออกอากาศ ตอนแรกและมีให้ติดตามชมทุกคืนวันจันทร์–อังคาร นำแสดงโดยดารายอดนิยมมากมาย ประเดิมฉากแรก ที่คุ้มเวียงแก้วริมปิงมีวัยรุ่นฆ่ากันตายทำให้เลือดซึมลงในหลุมศพ เจ้านางยอดหล้า (สาวิกา ไชยเดช) ที่หลับใหลมาเป็นเวลา 200 ปี วิญญาณได้ตื่นขึ้นมาจากการถูกจองจำและมีชีวิตอีกครั้งจ้ะ...?

ช่อง 7 สี่โมงเย็น “กระจกหกด้าน” เสนอเรื่องราวของ “สถาปัตย-กรรมจำลอง” ที่มีเอกลักษณ์ข้ามผ่านกาลเวลาและนานาอารยะดิน–แดน สะท้อนมิติวัฒนธรรมร่วมสมัย

หกโมงเย็น ละครเรื่อง “ยมบาลเจ้าขา” เดชได้โอกาสให้เป็นยามอพาร์ตเมนต์

สองทุ่มยี่สิบนาที ละครใหม่ “เจ้าสาวสลาตัน” นำแสดงโดย ขวัญ–อุษามณี และ อ๋อม–อัครพันธ์

ช่อง 9 หกโมงเย็น “แฟนฉันเก่ง” ตัดสินผู้ชนะจาก 10 คู่รักที่ร่วมแข่งขันจ้า...?

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้