วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 14/01/57

โดย หมวยแซบ

ใจดี๊ดี  สราวุธ  วัชรพล  หัวหน้ากองบรรณาธิการ  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ รับมอบเงินจำนวน 20,000 บาท จาก ปิยะรัตน์ เทศดนตรี รักษาการ หน.สายงานประชาสัมพันธ์ ช่อง 7 เพื่อสมทบทุนมูลนิธิไทยรัฐ โดยมี ณัชฐพงศ์ มูฮําหมัด, ศจี วงศ์อำไพ มาร่วมในพิธีที่ นสพ.ไทยรัฐ วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ของคนดังรสแซบ ณ บัดนาว

คนบันเทิง...ไม่ทิ้งกัน  ถึง  ป๋าเทพ โพธิ์งาม  จะติสต์รับประทาน ไม่รับการช่วยเหลือจากใคร แต่ในฐานะหลานสาวอย่าง ญาญ่าญิ๋ง– รฐา เตรียมหางานละครซิทคอมให้ ลุงเทพ แสดงเรียบร้อยแล้ว โอ๋ๆไม่ออกจากวงการนะป๋า.

เซอร์รัน รัน ชอว์ ผู้ให้กำเนิดค่ายหนังจีนอมตะ “ชอว์ บราเดอร์ส” และอาณาจักรบันเทิงฮ่องกงอย่าง TVB จากโลกไปกะทันหัน ในวัย 107 ปี ด้วยโรคชรา ทางช่อง CCM (Celestial Classic Movies) ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในผลงานจากชอว์บราเดอร์ส จัดทำรายการพิเศษ “Shaw Showcase : In Memory of Sir Run Run Shaw” ที่ได้รวบรวมเหล่าดาราชอว์บราเดอร์สในตำนานมาร่วมพูดคุยถึงความสำเร็จและชีวิตของเซอร์รัน รัน ชอว์ ในคืนวันเสาร์ที่ 18 ม.ค. เวลา 20.00 น. ทางช่อง CCM (TOT iptv ช่อง 511 และ CTH ช่อง 54) และเวลา 20.30 น. ติดตามชม “The Kingdom and The Beauty” หรือ “จอมใจจักรพรรดิ” ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้กับชอว์บราเดอร์สเพื่อเป็นการรำลึกถึงบุรุษผู้ทรงคุณค่าผู้นี้.

เทศกาลปีใหม่ผ่านไปแต่ฤดูหนาวยังคงอยู่ ทำให้ 2 พิธีกรสาวสวย “ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี” และ “ลูลู่-ดวงฤดี บุญ-บำรุง” เปลี่ยวใจ! จับมือกันประกาศหาคู่ทุกช่องทาง ในขณะจัดรายการคุยข่าว ช่อง 8 เครืออาร์เอส ก็ยั้งไม่เว้น...ตามหาเนื้อคู่ทุกทางแบบนี้ ขอให้มีหนุ่มใจดีมาขายขนมจีบให้เร็วๆนะจ๊ะ.

“บอยโซน” ฉลองครบรอบ 20 ปี เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “BZ20” กับค่ายใหม่ วอร์นเนอร์ มิวสิก ครั้งแรก โดยอัลบั้ม “บี แซด ทเวนตี้” เป็นการทำงานร่วมกันของบอยโซนและไบรอัน รอว์ลิง ติดตามอัลบั้มได้แล้ววันนี้ หรือจะหาฟังได้ทาง DEEZER และดาวน์โหลดเพลงได้ทางไอทูนส์ สโตร์.

หลังจากจบงาน “ลี ซึง กิ เดอะ บริลเลียนท์ โชว์ อิน ไทยแลนด์” ปีที่ผ่านมา ล่าสุดต้นสังกัดเผยว่าหนุ่ม ลี ซึง กิ เตรียมตัวคัมแบ็กกลับมาเยือนแฟนคลับชาวไทยกันอีกครั้ง ในช่วงปลายปีนี้ ก่อนพักงานยาวเตรียมตัวเข้ากรมถึง 2 ปี งานนี้เหล่าสาวกไอเรนของหนุ่มลี ซึง กิ สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวได้ที่แฟนเพจ Lee Seung Gi Thailand, The 1st Thailand fansite หรือ www.leeseunggi-thailand.com นะจ๊ะ.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ช่วงนี้ เฮียเต๋า-สมชาย เข็มกลัด หลงนาง ไม่เหลือเค้า นายหัวโจก คนที่ลิดหนามความซ่าส์ บอกเลยว่าคือ น้องสมใจ ลูกสาววัยน่ารัก ที่หาก คุณป๋าเต๋า หายไปไม่บอก มีอันร้องบ้านแตกจนกว่าจะกลับมา บางวัน เต๋า ลองใจลูกสาว “บอกป๊าไม่อยู่นะ ไปเที่ยวกับเพื่อน” ลูกสาวพูดว่า “ป๊าไปไม่ได้ เพราะมีเด็กสาวคนนึง รอคุณเต๋า-สมชาย เข็มกลัด อยู่” ใคร...กล้าก้าวเท้าออกไปจากบ้านได้ก็เก่งแล้ว?!!


หมวยแซบ

13 ม.ค. 2557 09:22 13 ม.ค. 2557 09:22 ไทยรัฐ