วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"โป๊ป–ป๋อ" หล่อจัง

โดย กุ๊กกิ๊ก

คิดต่าง...อย่างเข้าใจ อู้ย...ที่เพ้อไปนี่เรื่องหัวใจล้วนๆ วันก่อนขี่มอเตอร์ไซค์ เป็นสาวแว้น สวยร้อยล้าน เอ๊ย!ร้อยเมตร ผ่านบ้านหลังนึง คุณภรรยาบอกว่า  จะเลือกต้นไม้ดอก  คุณสามีจะเลือก ปลูกไม้ผล เอ่อ...ทั้งสองอยากปลูกต้นไม้ แต่ต้องตีกันว่าจะดอก  หรือจะผล เรื่องแค่นี้เองทำให้คนที่รักกันต้องทะเลาะกัน

ว้าย...ย  แต่  พี่ “กุ๊กกิ๊ก”  ต้องขออภัยน้องแฟนคลับอาการคัน ที่ตอบจดหมายช้า อย่างอนน้าแฟนๆ เปิดจดหมายมาแล้วตกกะใจ อั้ยย่ะ!เลยวันที่ควรจะตอบมาตั้งหลายวัน แต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลือกรับความจริง ไม่โกหก ถือคติว่าตอบช้ายังดีกว่าไม่ตอบเลย ฉบับนี้ของ บุษก์

“สวัสดีค่ะพี่  “กุ๊กกิ๊กช่วยเกา” อยากให้คุณกุ๊กกิ๊กลงรูปโป๊ป–ธนวรรธน์ ให้หน่อย วันที่ 27 ธ.ค.56 เป็นวันเกิดของคุณชายปวรรุจ  ฝากให้พรถึงท่านชายโป๊ป มีแต่ความสุขสมหวังและสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนาด้วยนะคะ สำหรับสุภาพบุรุษสุดหล่อชวนฝันที่สุด”

จัดให้แล้วนะค้า...เลยวันเกิดมานิ้ดๆ...หน่อยๆ คงไม่ว่ากันน้า เค้าขอโทด...ด

อีกฉบับจาก คุณอินดี้ สาวเพชร ถามถึง หนุ่ม เพชร ป๋อ–ณัฐวุฒิ สกิดใจ

“หนูไปดักรอพี่ป๋อที่ร้านกล่องชา 24 ที่ เพชรกะจะเจอพี่ป๋อกับน้องภูตัวเป็นๆสักหน่อย ไปไม่เคยเจอเลยค้า อยากเห็นว่าน้องภูกับพี่ป๋อ จะหล่อน่ารักแค่ไหน  หนูเป็นเด็กเพชรก็จริง  แต่ไม่เคยเจอพี่ป๋อเลยค่ะ  เหมือนสวนทางกันตลอด หนูไม่ขออะไรมาก  ขอให้พี่ป๋อกับน้องภูน่ารัก  เป็นพ่อลูกที่หล่อ สุขภาพดีอย่างนี้ตลอดไป น้องจากเมืองเพชรจะคอยเป็นกำลังใจให้ค่ะ อ๋อ...ขอรูป พี่ป๋อกับน้องภูให้ดูด้วยนะคะ”

จัดไป...อย่าได้เสีย  (เวลา)


“กุ๊กกิ๊ก”

13 ม.ค. 2557 09:14 13 ม.ค. 2557 09:15 ไทยรัฐ