วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปิกอัพซิ่งสยอง เขมรตาย4

ปิกอัพซิ่งสยอง เขมรตาย4

  • Share:

ยางแตกอัดต้นไม้ ลอบขนเข้าเมือง...

เกิดอุบัติเหตุสลดรถกระบะบรรทุกแรงงานชาวเขมรจากชายแดน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองฉะเชิงเทรา ระหว่างทางยางรถระเบิดรถเสียหลักตกร่องกลางถนนพุ่งชนอัดต้นไม้ร่างกระเด็นตกลงมาเสียชีวิตสยดสยองคาที่ 3 ศพ  และเจ็บหนักขาดใจตายระหว่างหามส่งโรงพยาบาลไปอีก 1 ราย ส่วนที่เหลือบาดเจ็บระนาวร่วม 10 ราย

อุบัติเหตุรถกระบะยางแตกเสียหลักตกถนนชนอัดต้นไม้พังแหลกคร่าชีวิตแรงงานชาวเขมรดับอนาถ 4 ศพ และได้รับบาดเจ็บระนาว เปิดเผยเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 12 ม.ค. ร.ต.ท.ปัณณธร ชัยชนะสมบัติ ร้อยเวร สภ.ราชสาส์น จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุรถยนต์ตกถนนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย บนถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-ฉะเชิงเทรา ฝั่งขาเข้าตัวเมืองฉะเชิงเทรา ช่วง กม. 25-26 หมู่ 5 ต.เมืองใหม่ อ.ราชสาส์น จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประภาส เหมือนปิ๋ว ผกก.สภ.ราชสาส์น นำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยพนมสารคาม รุดไปตรวจสอบและช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด ไฮแลนเดอร์ แบบแค็บ สีดำ หมายเลขทะเบียน ฒท 1702 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปชนอัดติดคาต้นไม้ในร่องกลางถนนในสภาพพังยับเยิน ข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนถนน พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวเขมรกระเด็นออกมาเสียชีวิตนอกรถจำนวน 3 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บมีจำนวน 9 ราย เป็นชาวเขมรแยกเป็นชาย 5 คน หญิง 3 คน และเด็กชาย 1 คน เจ้าหน้าที่ช่วยลำเลียงส่ง โรงพยาบาลพนมสารคามไปก่อน ปรากฏว่าผู้บาดเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อมาอีก 1 ราย เป็นชายชาวเขมรไม่ทราบชื่อเช่นกัน ในจำนวนผู้บาดเจ็บมี 5 ราย อาการ สาหัส แพทย์ให้การรักษาเบื้องต้นก่อนส่งต่อโรงพยาบาลพระพุทธโสธร อ.เมืองฉะเชิงเทรา

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่ารถคันเกิดเหตุได้ลักลอบขนแรงงานต่างด้าวชาวเขมรทั้งชาย หญิง และเด็กจำนวน 12 คน มีคนขับเป็นชายชาวเขมรไม่ทราบชื่อ แล่นมาจากทาง อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองฉะเชิงเทรา โดยไม่ทราบจุดหมายปลายทาง ขณะรถวิ่งด้วยความเร็วสูงถึงที่เกิดเหตุ ยางล้อหลังด้านซ้ายได้เกิดระเบิดขึ้นทำให้รถเสียหลักตกร่องกลางถนนพุ่งชนอัดกับต้นไม้รถพังแหลกทั้งคัน ทำให้แรงงานต่างด้าวที่นอนหมอบมาในกระบะท้ายใช้ผ้าใบปิดคลุมเพื่อปิดบังไม่ให้ใครเห็นได้กระเด็นออกมาฟาดพื้นเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบหาตัวคนขับรถคันเกิดเหตุเพื่ออายัดตัวไว้สอบสวนดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้