วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปเยกรีนี'พอใจ 3 แต้ม,ชี้จังหวะ'ติโอเต'ล้ำหน้าชัวร์

มานูเอล เปเยกรินี นายใหญ่"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พอใจที่ทีมสามารถเอาชนะ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2-0 พอชี้จังหวะทำประตูของ ชึ ติโอเต เป็นลูกล้ำหน้าตามการตัดสินของกรรมการอย่างแน่นอน…


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 ม.ค. มานูเอล เปเยกรินี นายใหญ่"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงความพอใจที่ทีมสามารถเก็บ 3 แต้มที่สำคัญนี้ได้ด้วยการเอาชนะ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

แมนฯซิตี้ สามารถขยับขึ้นมาครองตำแหน่งจ่าฝูงชั่วคราวได้สำเร็จจากประตูของ เอดิน เชโก และ อัลบาโร เนเกรโด ขณะที่ นิวคาสเซิล ก็หวิดได้ประตูตีเสมอจากลูกยิงนอกกรอบของ ชีค ติโอเค แต่ผู้ตัดสินเป่าให้เป็นจังหวะล้ำหน้าเสียก่อน

หลังเกมกุนซือชาวชิลีก็ได้ออกมายอมรับว่านี้เป็นอีกเกมที่ยากลำบาก โดยกล่าวว่า "มันเป็นอีกเกมที่ยากมากๆ และเป็นผลการแข่งขันที่สำคัญมากเพราะเรารู้ดีว่าเป็นงานยากกับการบุกมาเยือนที่นี้และคว้าชัยกลับไปได้"

"ไม่มีปัญหาอะไรสำหรับการถกเถียงที่ข้างสนามระหว่างผมกับ อลัน พาร์ดิว แค่ผมคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่ผู้ตัดสินจะคุมเกมนี้ได้ทุกครั้ง เมื่อไรที่เขาตัดสินตรงกันข้ามกับนิวคาสเซิล เขาก็จะโดนประท้วงตลอด มันเป็นลูกล้ำหน้าเพราะพวกเขาไปรบกวนการเล่นของ โจ ฮาร์ท และกรรมการก็ตัดสินได้ถูกต้อง"

สำหรับอาการบาดเจ็บของ ซามีร์ นาสรี มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสที่ถูกเปลี่ยนออกหลังปะทะกับ มาปู ย็องกา เอ็มบีวา กุนซือ"เรือใบสีฟ้า" ก็ได้กล่าวว่า "จังหวะของเขาควรจะเป็นใบแดงโดยตรง ผมคิดว่ามันเป็นอาการบาดเจ็บที่สาหัสบริเวณเข่า เราจะรอดูในวันพรุ่งนี้".

มานูเอล เปเยกรินี นายใหญ่"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พอใจที่ทีมสามารถเอาชนะ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2-0 พอชี้จังหวะทำประตูของ ชึ ติโอเต เป็นลูกล้ำหน้าตามการตัดสินของกรรมการอย่างแน่นอน… 13 ม.ค. 2557 04:59 13 ม.ค. 2557 05:07 ไทยรัฐ