วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ม่วง'ยัน คุย'ผี'ยืม'แอนเดอร์สัน'จริง

"ม่วงมหากาฬ" ฟิออเรนตินา ยืนยันกำลังอยู่ในช่วงเจรจากับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อขอยืม แอนเดอร์สัน มิดฟิลด์ร่างอวบจริง…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 ม.ค. "ม่วงมหากาฬ" ฟิออเรนตินา สโมสรดังในลีก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี ยืนยันกำลังอยู่ในช่วงเจรจากับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังในพรีเมียร์ลีก เพื่อขอยืม แอนเดอร์สัน มิดฟิลด์ร่างอวบมาใช้งาน

ตามรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า ทาง "ปิศาจแดง"ได้เตรียมส่งแข้งชาวบราซิเลียน ให้ ฟิออเรนตินา ใช้งานในช่วงฤดูกาลที่เหลือพร้อมออฟชั่นซื่อขาด 5 ล้านยูโร หลังนักเตะทำผลงานได้ไม่ค่อยดี และไม่ค่อยได้รับโอกาสจาก เดวิด มอยส์ กุนซือใหญ่ของทีมให้ลงสนามเท่าที่ควร

ล่าสุด ดานิเอเล ปราเด ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ"ม่วงมหากาฬ" ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ โดยกล่าวว่า "ใช้ เรากำลังอยู่ในช่วงเจรจาเรื่อง แอนเดอร์สัน แต่ในขณะเดียวกันเราเองก็มีจุดมุ่งหมายอื่นๆอีก ยังมีกองหน้าหลายรายที่เรากำลังมองหา มีอีกหลายคนที่อยู่ในหนังสือพิมพ์และไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรา"

ด้าน วินเซนโซ มอนเตลลา กุนซือของฟิออฯเองก็ได้ยืนยันในเรื่องนี้โดยเผยว่า"เขาเป็นมิดฟิลด์ที่ดีอย่างแน่นอน ผมชอบที่ได้ค้นหานักเตะที่มีประสบการณ์ อย่างที่เห็นเรามีดาวรุ่งในทีมเรียบร้อยแล้ว".

"ม่วงมหากาฬ" ฟิออเรนตินา ยืนยันกำลังอยู่ในช่วงเจรจากับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อขอยืม แอนเดอร์สัน มิดฟิลด์ร่างอวบจริง… 13 ม.ค. 2557 04:17 ไทยรัฐ