วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มาเรีย'ปลื้ม'ชูการ์โปวา'หนุนฮอลออฟเฟรม

'มาเรีย'ปลื้ม'ชูการ์โปวา'หนุนฮอลออฟเฟรม

  • Share:

มาเรีย ชาราโปวา แร็กเก็ตสาวคนดังยิ้มแก้มปริ หลัง"ชูการ์โปวา"แบรนด์ลูกกวาดของตัวเอง ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของหอเกียรติยศวงการเทนนิส…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 ม.ค. มาเรีย ชาราโปวา แร็กเก็ตสาวงาม ออกอาการปลาบปลื้มหลัง"ชูการ์โปวา"แบรนด์ลูกกวาดที่ตนเองปลุกปั้นมากับมือ ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักรายใหม่ของ พิพิธภัณฑ์และหอเกียรติยศประจำวงการเทนนิสนานาชาติ ที่นิวพอร์ต เมืองในนิวพอร์ตเคาน์ตี โรดไอแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยตามรายงานระบุว่า "ชูการ์โปวา" แบรนด์ขนมของเทนนิสสาวมือ 4 ของโลกจากรัสเซีย ที่กำลังขายดิบขายดีได้ถูกเลือกให้เป็นผู้สนับสนุนรายใหม่ของหอเกียรตืยศวงการเทนนิส และยังเป็นสนับสนุนโครงการให้เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีเข้าชมหอเกียรติยศฟรีทุกวันตลอดทั้งปี

ชาราโปวา กล่าวว่่า "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ชูการ์โปวาได้เป็นส่วนหนึ่งของหอเกียรติยศและพิพิธภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้เป็นผู้สนับสนุนโครงการที่สำคัญ ฉันโชคดีที่ได้ค้นพบการแข่งขันตั้งแต่อายุยังน้อย และฉันหวังว่าการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนหนุ่มสาวที่จะได้เห็นโอกาสในการเล่นเทนนิสและศักยภาพที่มีอยู่เมื่อมีใครสักคนมุ่งมั่นทำตามฝัน"

สำหรับหวดสาววัย 26 ปี ในเวลานี้กำลังเตรียมตัวฝึกซ้อมอย่างหนักอยู่ที่เมือง เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เพื่อเตรียมตัวสำหรับ แกรนด์ สแลม รายการแรกของปีอย่าง ออสเตรเลียน โอเพน โดยจะประเดิมแข่งรอบแรกพบกับ เบธานีย์ แม็ทเท็ก-แซนด์ส หวดสาวจัดจากอเมริกา วันที่ 14 มกราคมนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้