วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนติดป้ายหาเสียงเพื่อไทยปทุมฯ แจ้งความถูกยิงปืนขู่

คนติดป้ายหาเสียงเพื่อไทยปทุมฯ แจ้งความถูกยิงปืนขู่

  • Share:

มือปืนขับเก๋งยิงปืนขู่ คนติดป้ายหาเสียงริมทางพรรคเพื่อไทย เผย ป้ายหาเสียงบางส่วนทำลายเสียหาย ...

เมื่อเวลา 20.00น. วันที่ 12 ม.ค.57 มีรายงานว่า นายสำราญ เจริญสัตย์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 ม.6 ต.บางพูด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ชัยยันต์ คุณารักษ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ว่าเมื่อเวลา 18.30 น. ขณะที่พวกตนจำนวน 4 คน ได้ขับรถกระบะติดป้ายนโยบายในหาเสียงของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และ ป้ายหาเสียงของนายศุภชัย นพนำ ผู้สมัคร สส.เขต 1 พรรคเพื่อไทย บริเวณปากทางเข้าท่าทรายลิ้ม ม.1 ถนนปทุมธานี รังสิต ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี ขณะจอดรถลงไปนำป้ายจะติดอยู่ริมทางได้มีรถเก๋งสีเหลืองยี่ห้อฮอนด้า ได้มีการลดกระจกลงแล้วยิงปีนขู่ขึ้นฟ้าจำนวน 3 นัด แล้วขับหลบหนีไปทางรังสิต ทำให้พวกตนตกใจไม่กล้าขับรถไล่ตามไป จึงได้มาแจ้งให้นายสายัณ นพขำ นายกเทศบาลตำบลบ้านกลาง ซึ่งเป็นบิดาของนายศุภชัย นพขำ ผู้สมัคร สส.ทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

นอกจาก มีรายงานว่า ได้มีมือมืดใช้มีดกรีดทำลายป้ายหาเสียงจำนวนมากในเขต 1 จึงได้มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดจับกุมผู้ไม่ หวังดีมาดำเนินคดีต่อไป

ทางด้านพล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิท ผบก.ปทุมธานี ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสวนพริกไทย ได้สั่งให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ดูกล้องวงจรปิดข้างเคียงซึ่งตรงจุดเกิดเหตุมี หน่วยราชการตั้งอยู่และมีกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้จะได้ตรวจสอบหาคนร้ายมา ดำเนินคดีต่อไป

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้