วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประมวลภาพ 'MOL Let’s Play งานวันเด็กสุดมันส์ปี2014

ประมวลภาพ 'MOL Let’s Play งานวันเด็กสุดมันส์ปี2014

  • Share:

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับวันเด็กที่มันส์และใหญ่ที่สุดแห่งปี 2014 กับ MOL Let’s Play ที่ไบเทค บางนา และเช่นเคยทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์มีภาพแจ๋งๆ ในงาน และพริตตี้สาวสวย ที่มาร่วมลดบรรยากาศความตึงเครียดของบ้านเมืองในเวลานี้...

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับวันเด็กที่มันส์และใหญ่ที่สุดแห่งปี 2014 กับอีกหนึ่งงานวันเด็กที่เป็นมหกรรมงานเกมใหญ่ช่วงต้นปี MOL Let’s Play ที่ไบเทค บางนา โดยผู้จัดงาน บริษัท มอล แอ็คเซสพอร์ทัล จำกัด ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด(มหาชน) พร้อมกับพันธมิตร และค่ายเกมชั้นนำกว่า 30 บริษัททั้งในประเทศ และต่างประเทศ ที่ขนเอาไฮไลต์เด็ดๆ เกมใหม่มาแรง หรือกิจกรรมสนุกๆ มาสร้างสีสันในงาน MOL Let’s Play รวมทั้งสิ้นมากกว่า 50 เกม งานนี้มีนายจรัล จึงยิ่งเรืองรุ่ง ประธานคณะกรรมาธิการการกีฬา วุฒิสภา เป็นประธานพิธีเปิดงาน

ส่วนกิจกรรม MOL แจกรถให้ผู้โชคดีในแคมเปญ ช็อป100 สอยรถ 2.0 โดยผู้โชคดีคือ คุณประพันธ์  โดยซื้อบัตรเงินสด เอไอเอส 3จี วัน-ทู-คอล นอกจากนี้ MOL ยังบริจาคเงินให้กับโรงเรียนต่างๆ เป็นจำนวน 300,000 บาท เนื่องจากมีผู้ใช้สิทธิในแคมเปญ ช็อป100 สอยรถ 2.0 เป็นจำนวน 500,000 สิทธิซึ่ง MOL จะบริจาค 1 บาทต่อ 1 สิทธิและได้บริจาคให้สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์แล้ว 200,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแข่งขัน Esports สุดมันส์ นำทัพด้วย 11 เกมดัง เช่น DOTA2  ทีมชั้นนำระดับประเทศอย่าง hnL.you, Grean can Fly ( GCF ) , MiTH.Trust, Everlast.GameFilling , ideal.gigabyte ,Nonreturn to Zero, Clan Ob พร้อมระเบิดความมันในงาน

ขณะที่ Point Blank ยิงกันลั่นจอ กับทีมแข่งขันระดับโลก อย่าง estrell.Violent แชมป์ PB League 3 สมัย, Innovare by TteSPORTS แชมป์ PBTC2013 และ แชมป์ PB GSL2013, Skyranger แชมป์ POINT BLANK Ultimate War  และ MiTH.GC อันดับ 3 ของรายการ PBIC 2013 (ศึกชิงแชมป์โลก)  และจะคัดจากทีมที่สมัครเข้าแข่งขันอีก 4 ทีมไปดวลกันหาผู้ชนะ พร้อมเกมดังอีกมากมายอย่าง Pangya, CLUB MSTAR, C9, XShot, King Of Gun, Elegy Of War, King of Fighter  และ Special Force ที่ตบเท้าเข้าท้าดวลในแข่งขันสุดมันส์ในรายการ  MOL Let’s Play Tournament  Conducted By TGPL

และที่ขาดไม่ได้เลยก็ คือ กองทัพพริตตี้สาวสวย ที่เป็นสีสันภายในงานเกม ช่วยทำให้หัวใจชุ่มชื่น ผ่อนคลายความตึงเครียดของบ้านเมือง งานนี้ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ มีภาพบรรยากาศงานให้ดูกันแบบเต็มอิ่มไปเลย.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้