วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อารมณ์ประสาวัยรุ่น 'เก้า' รับติดเพื่อน เชื่อ 'มายด์' เข้าใจ

เก้า-จิรายุ เผยช่วงปีใหม่อยู่บ้านเที่ยวกับครอบครัว รับช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ มายด์-วิรพร เพราะเวลาไม่ตรงกัน ส่วนมากจะอยู่กับเพื่อนมากกว่าเพราะเรียนหนักและงานเยอะ เผยฝ่ายหญิงเข้าใจ และความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

โตขึ้นทุกวันยิ่งหล่อขึ้นกว่าเดิม สำหรับหนุ่ม เก้า-จิรายุ ละอองมณี ที่ตอนนี้เพิ่งจะเรียนชั้นปี 1 ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าช่วงนี้เรียนหนักมาก เลยทำให้ไม่ค่อยรับงานในวงการเท่าไหร่ ด้วยความที่เรียนและอยู่กับเพื่อนตลอดเวลา เลยทำให้หลายคนคิดว่าหนุ่มเก้ากับสาว มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล ห่างกันแล้ว ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มเก้าก็ยอมรับว่าส่วนใหญ่จะอยู่กับเพื่อนที่มหาวิทยาลัยมากกว่า แต่เรื่องนี้มายด์เข้าใจดีเพราะอยู่ในช่วงวัยรุ่นเหมือนกัน

ปีใหม่ไปเที่ยวไหนมา? "ปีใหม่ผมไม่ได้ไปไหนเลย แต่ก็มีไปเที่ยวต่างจังหวัดที่เพชรบุรีกับครอบครัวครับ เหมือนไปพักผ่อนแค่วันสองวันครับ แต่ช่วงปีใหม่อยู่บ้านครับ"  ไม่ได้ชวน มายด์-วิรพร ไปเที่ยวด้วยเหรอ? "ไม่มีครับ แต่ก็มีติดต่อบ้าง บอกแฮปปี้นิวเยียร์ส่งข้อความไป"  ตอนนี้ความสัมพันธ์กับมายด์ยังเหมือนเดิมไหม? "ก็เหมือนเดิมครับผม ปกติครับ ธรรมชาติครับ"  ปกติยังไง? "ก็เหมือนกับวัยรุ่นเป็นเพื่อนคุยกัน"  ไม่กลัวเค้าน้อยใจเหรอ? "ไม่ๆ คือเค้ากับผมก็จะเหมือนกันอย่างหนึ่งคือ การที่เราอยู่ในวงการเราก็จะมีหน้าที่ทำงาน แล้วหลักๆ เลยอายุเรายัง 18-19 ปี สำคัญที่สุดคือต้องเรียนก่อนครับ"  ยังเป็นคนที่สนิทที่สุดอยู่ตอนนี้ไหม? "ก็ไม่เชิงครับ คือส่วนใหญ่ผมจะอยู่กับเพื่อน ผมค่อนข้างที่จะหยุดเรียนน้อย ผมอยากที่จะใช้ชีวิตช่วงมหาวิทยาลัย สนิทที่สุดผมว่าก็จะเป็นเพื่อนที่มหาวิทยาลัย ช่วงนี้ก็จะมีโปรเจกต์ที่ต้องทำส่งอาจารย์ ก็จะอยู่กันกับเพื่อนมากกว่า"

 

 

กลัวจะผิดใจกันไหม? "ไม่หรอกครับ ต้องเข้าใจกันอยู่แล้ว คือมันอยู่ในวัยที่เราต้องเก็บเกี่ยว ต้องมีคอนเน็คชั่นกับเพื่อน"  แล้วที่มหาวิทยาลัยเรามีสาวคุยอยู่ไหม? "ไม่มีครับ"  แล้วเราเล็งไว้บ้างไหม? "ตอนแรกๆผมก็ไม่ได้อะไรครับ ตอนนี้ก็ไม่ได้อะไร(หัวเราะ) ไม่ได้เล็งอะไร ก็มองเฉยๆเหมือนอยู่ในโรงอาหารปกติ"  เข้าข่ายเจ้าชู้เงียบๆ นะเนี่ย? "ไม่หรอกครับ ผมชอบพูดเล่นอย่างนี้แหละ(หัวเราะ)"  ความสัมพันธ์ยังโอเค? "ปกติครับ"  คุณแม่ว่ายังไงบ้าง? "ก็ปกติครับ แม่ผมก็เห็นด้วย เพราะว่าผมก็รู้หน้าที่ตัวเองและให้ความสำคัญกับเรื่องเรียนเป็นที่ 1 อยู่แล้ว ส่วนเรื่องานนานๆจะรับที ยังไม่อยากรับงานเยอะ เพราะว่าผมเองก็กำลังเรียนอยู่".

เก้า-จิรายุ เผยช่วงปีใหม่อยู่บ้านเที่ยวกับครอบครัว รับช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ มายด์-วิรพร เพราะเวลาไม่ตรงกัน ส่วนมากจะอยู่กับเพื่อนมากกว่าเพราะเรียนหนักและงานเยอะ เผยฝ่ายหญิงเข้าใจ และความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม 12 ม.ค. 2557 16:02 12 ม.ค. 2557 16:52 ไทยรัฐ