วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตอกย้ำรักหวาน 'แพทตี้' บินหา 'แดน' ถึงอังกฤษ เผยเดือนหน้ากลับไทยแล้ว

แพทตี้-อังศุมาลิน แฮปปี้บินเคาต์ดาวน์กับ แดน-วรเวช ที่อังกฤษ บอกทริปนี้พากันเที่ยวอย่างเดียว ไม่ได้สวีทหวานอะไรมาก เผยต้น ก.พ. ฝ่ายชายจะบินกลับไทยแล้ว เปรยมีคิดถึงกันบ้าง ความรักยังเหมือนเดิม

เพิ่งไปเที่ยวและไปเคาต์ดาวน์ไกลถึงอังกฤษกับหนุ่มรู้ใจ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ มาสิบกว่าวัน งานนี้ก็ทำเอาสาว แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา รู้สึกสดชื่นไม่น้อย เพราะไม่ได้เจอกันนานถึง 5 เดือน พอได้ไปเจอกันอีกครั้งก็ทำให้หายคิดถึงไปได้บ้าง เมื่อมีโอกาสได้เจอสาวแพทตี้มาร่วมงาน The Platinum Children's Day 2014 Present By ELrich Magazine ที่ศูนย์การค้าเดอะแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ เจ้าตัวก็บอกว่าส่วนมากจะไปเที่ยวตามที่ต่างๆ มากกว่า ไม่ได้สวีทหวานอะไร เพราะไปกันหลายคน และเร็วๆ นี้พี่แดนก็จะกลับเมืองไทยแล้ว

เพิ่งกลับมาจากเที่ยวอังกฤษกับแดน-วรเวช เป็นยังไงบ้าง? "สนุกดีค่ะ"  ไปกี่วัน? "ไปมาสิบกว่าวันเลยค่ะ"  ไม่ได้เจอกันนานแค่ไหน? "ไม่ได้เจอกันประมาณ 4-5 เดือนค่ะ" เท่าที่เห็นพี่แดนเขาเปลี่ยนไปไหม หรือตอนที่เราเห็นครั้งแรกเรารู้สึกยังไง? "ก็แปลกๆ ดีค่ะ พอไม่ได้เจอกันนาน แล้วมาเจอหน้ากัน ปกติเจอหน้ากันแต่ในโทรศัพท์ค่ะ" มีแซวๆ กันไหมว่า อ้วนขึ้น? "ก็ไม่ถึงกับว่าเขินๆ แต่เหมือนเปลี่ยนไป ผมยาวขึ้น เซอร์ขึ้นนิดหนึ่ง" เค้ามีพูดอะไรกับเราไหม ที่ไม่ได้เจอกันนาน? "ก็ไม่ได้พูดอะไรมากค่ะ เหมือนปกติเพราะว่าเราจะโทรคุยกันอยู่แล้ว" พี่แดนพาไปเที่ยว ไปทัวร์ที่ไหนในอังกฤษบ้าง? "ก็มีพาไปค่ะ สนุกดีไปกับพี่สาวด้วย เที่ยวทั่วเลยค่ะ ไปทั้งทีก็ให้คุ้ม"  ได้ถามสารทุกข์สุกดิบว่าเป็นยังไงบ้าง ไปอยู่ที่โน่นได้อะไรใหม่ๆ กลับมาไหม? "ถ้าเรื่องงาน ยังไม่ได้ถามค่ะ ไปที่โน่นไม่อยากถามเรื่องงาน (หัวเราะ) อยากให้เค้าพักผ่อนเต็มที่ก่อนที่จะกลับมาลุยงานที่นี่ค่ะ"

ถือโอกาสเคาต์ดาวน์ที่โน่นด้วย?​ "ใช่ค่ะ"  สวีทหวานไหม? "ไม่ค่ะ เบียดผู้คนมากกว่า เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสไปเคาต์ดาวน์กับผู้คนเยอะๆ วุ่นวายมากจริงๆ"  พี่แดนมีเซอร์ไพรส์อะไรไหม?​ "ไม่มีค่ะ ไปกันหลายคนเลย"  เรามีเซอร์​ไพรส์อะไรให้แดนไหม? "ไม่มีๆ เพราะก่อนเราไปก็ทำงาน กว่าจะหาเวลาไปได้ เลยไปแต่ตัวแล้วกัน"  เราวางแผนก่อนจะไปนานแค่ไหน? "ก็คร่าวๆ ค่ะ คิดว่าน่าจะทำได้ เราก็นัดคนว่าใครอยู่ตรงไหนเลยนัดเจอกัน"  พอเรากลับมาพี่แดนก็โพสต์คิดถึงเราแล้ว?​ "ก็ (หัวเราะเขิน)" ดูแลซึ่งกันและกัน เติมความหวานให้กัน? "จริงๆ ก็เรื่อยๆ มากกว่าค่ะ เราเน้นเที่ยว เน้นสนุก ไปดูสถานที่ว่าตรงนี้คือที่ไหน ตารางเที่ยวแต่ละวันก็ต้องเป๊ะๆ เพื่อให้เที่ยวได้ครบตามที่ต้องการ"  แล้วตอนนี้แดนเค้าได้อะไรกลับมาเยอะไหม? "โหย ถ้าเรื่องงานไม่ได้ถามเลยค่ะ อยากให้เค้าพักผ่อนเต็มที่มากกว่า กลับมาค่อยคิด"  แล้วแดนจะกลับมาเมื่อไหร่? "น่าจะประมาณปลายๆ ม.ค. หรือต้น ก.พ. นะคะ แต่ยังไม่รู้วันที่แน่นอน"

 

แดนเค้ามีบ่นคิดถึงเมืองไทย คิดถึงแฟนคลับบ้างไหม? "ก็มีค่ะ หลังๆ เริ่มมีแล้ว เริ่มอยากกลับแล้ว ยังไงเมืองไทยก็สบายกว่า" แดนเค้าได้ถามถึงข่าวที่เมืองไทยบ้างไหม ที่เคยมีข่าวออกมาว่าเลิกกัน เรามีเล่าให้เค้าฟังไหม? "อืม จะมีเล่าเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้ค่ะ ก็เหมือนกับว่าแค่เล่าสู่กันฟัง ว่าวันนี้มาทำงานเจออะไรบ้าง เค้าก็รับทราบค่ะ"  เหมือนเป็นการตอกย้ำว่าเรายังรักกันดีอยู่? "เหมือนเดิมเลยค่ะ เหมือนเดิมตั้งแต่ก่อนไปกับหลังไปก็เหมือนเดิมค่ะ"  คบกันมากี่ปีแล้ว? "ประมาณ 4 ปีค่ะ"  มีฉลองวันครบรอบที่คบกันไหม?​ "ไม่มีเลยค่ะ วันที่ครบรอบเราก็ลืมไปเลย(หัวเราะ) แต่เราไม่ได้ซีเรียสทั้งคู่ค่ะ ว่าจะต้องมีวันที่พิเศษหรือวันอะไร"  มีวางแผนจะทำงานร่วมกันไหม? "ตอนนี้ยังค่ะ"  จะไปรับที่สนามบินไหม? "ถ้ามีเวลานะคะ ถ้าไม่ได้ไปก็ฝากแฟนๆ ไปรับและฝากกำลังใจไปด้วยค่ะ".

แพทตี้-อังศุมาลิน แฮปปี้บินเคาต์ดาวน์กับ แดน-วรเวช ที่อังกฤษ บอกทริปนี้พากันเที่ยวอย่างเดียว ไม่ได้สวีทหวานอะไรมาก เผยต้น ก.พ. ฝ่ายชายจะบินกลับไทยแล้ว เปรยมีคิดถึงกันบ้าง ความรักยังเหมือนเดิม 12 ม.ค. 2557 16:00 12 ม.ค. 2557 16:39 ไทยรัฐ