วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สาทิตย์'ขอมวลชนสมทบ'สรส.'บุกบ้านพัก'เฉลิม'ที่'บางบอน'

'สาทิตย์'ขอมวลชนสมทบ'สรส.'บุกบ้านพัก'เฉลิม'ที่'บางบอน'

  • Share:

นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย แกนนำกลุ่มกปปส. ประกาศ ขอมวลชนร่วมบุกบ้านเฉลิม อยู่บำรุง รมว.แรงงานที่บางบอน ร่วมสรส. เคลื่อนขบวนจาก ก.มหาดไทย 14.30 น.

วันที่ 12 ม.ค. นายสุริยะใส กตะศิลา แนวร่วมกลุ่มกปปส. ทวิตเตอร์ แจ้งว่า เมื่อเวลา 14.30 น. สหภาพรัฐวิสาหกิจสัมพันธ์ (สรส.) เตรียมนำมวลชนเดินทางออกจากกระทรวงมหาดไทย เพื่อบุกไปบ้านพัก ร.ต.อ. เฉลิม  อยู่บำรุง รมว.แรงงาน  ซึ่งตั้งอยู่ที่ ถนนเอกชัย เขตบางบอน กทม. ขณะเดียวกันที่ นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย แกนนำกลุ่มกปปส. ได้ขึ้นประกาศบนเวทีปราศรัยถนนราชดำเนินว่า ขอให้มวลชนกปปส.ที่สนใจ ที่จะบุกไปบ้าน ร.ต.อ.เฉลิม ที่ เขตบางบอน ให้เดินทางไปร่วมขบวน สรส.ได้ทันที ที่กระทรวงมหาดไทย

ภายหลังจากที่ช่วงสายที่ผ่านมา กลุ่มผู้ชุมนุมกปปส. โดยนายอิสสระ สมชัย แกนนำกปปส. ประกาศเตรียมนำมวลชนเดินทางออกจากราชดำเนินเพื่อมาตั้งเวทีที่ บริเวณ 5 แยกลาดพร้าว ในเวลา 16.00 น. วันนี้ ตามแผนปิดกทม. 7 จุด ชัตดาวน์กทม. 13 ม.ค. ของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาฯกปปส. ที่ได้ประกาศไว้

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ยังมีกลุ่มมวลชน ที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด และมาถึงยังเวทีราชดำเนิน เพื่อเข้าสมทบกับกลุ่มผู้ชุมนุมอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้