วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
MOL Let's Play งานเกมวันเด็กที่สนุกที่สุดแห่งปี

MOL Let's Play งานเกมวันเด็กที่สนุกที่สุดแห่งปี

โดย CODEMAN_Compgamer
13 ม.ค. 2557 06:30 น.
  • Share:

MOL Let's Play งานเกมวันเด็กที่ทาง MOL ตั้งใจทุ่มทั้งทุนทั้งแรง เพื่อให้งานเกมครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นมานี้เป็นของขวัญให้กับวงการเกม รวมทั้งเหล่าเกมเมอร์ และยังเป็นโอกาสดีที่จะได้เห็นงานเกมโชว์ที่แต่ละค่ายเกมต่างพร้อมใจกันมาโชว์เคส ทั้งเกมใหม่ๆ การแข่งขัน เกมโชว์ ต่างงัดเอาไฮไลต์เด็ดๆ มาอวดกันอย่างเต็มที่ โดยไม่มีแบ่งค่ายเล็กค่ายใหญ่ รวมๆ แล้ว 30 กว่าราย ทั้งผู้ให้บริการเกม เกมมิ่งเกียร์ รวมทั้งผู้ใหญ่ใจดีที่ให้การสนับสนุนงานนี้เป็นอย่างดี

 

แม้ว่าปีนี้บางค่ายอาจจะพลาดโอกาสมาร่วมงาน ไม่ว่าจะด้วยปัจจัยเรื่องเกมที่จะนำมาโชว์เสร็จไม่ทัน หรือยังไม่มีเกมใหม่ที่จะนำมาโชว์ แต่ผมเชื่อว่าวันนี้ทาง MOL ได้จุดประกายให้วงการเกมบ้านเราได้ก้าวต่อไปอีกหนึ่งขั้น กับกระแสตอบรับที่ได้กลับมาในครั้งนี้ และเชื่อว่าในปีถัดๆ ไปจะมีค่ายเกมที่ให้ความสนใจมาร่วมจัดแสดงงานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน

ท้ายสุดนี้ต้องขอขอบคุณบรรดาเกมเมอร์ทุกๆ คนที่ให้ความสนใจและมาร่วมงานในครั้งนี้ ขอบคุณผู้ให้บริการเกม อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ทุกแบรนด์ รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุนที่ทำให้งานเกมวันเด็ก MOL Let's Play ครั้งแรกผ่านไปได้ด้วยดี และที่สำคัญ ต้องขอขอบคุณ MOL & Zest ที่ให้โอกาส คอมพ์เกมเมอร์ และ TGPL ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการเกมในครั้งนี้ด้วยครับ

 

 

 

CODEMAN_Compgamer

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้