วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'จุฤทธิ์' ตีปาก 'เด็จพี่' ปูดข่าวเท็จพันล้านล้มรัฐ

'จุฤทธิ์' ตีปาก 'เด็จพี่' ปูดข่าวเท็จพันล้านล้มรัฐ

  • Share:

"จุฤทธิ์ ลักษณวิศิษฏ์ รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์" ตีปาก"พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย" ปูดข่าวเท็จ ลงขันพันล้านล้มรัฐ จี้ ขอโทษดูถูกคนปักษ์ใต้

วันที่ 12 ม.ค. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายจุฤทธิ์ ลักษณวิศิษฏ์ รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีนายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย ระบุว่ามีการลงขันพันล้านบาทเพื่อล้มรัฐบาลว่า เป็นจินตนาการเพราะคงไม่มีใครเสียสติเสียเงินหนึ่งพันล้านบาทเพื่อล้มรัฐบาลรักษาการ แต่สาเหตุที่รัฐบาลล้มมาจากพฤติกรรมการบริหารของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ที่บริหารงานและออกกฎหมายโดยทักษิณสั่งยิ่งลักษณ์ทำ กระทั่งมีการออกกฎหมายนิรโทษกรรมให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และคนที่ทำให้รัฐบาลล้มคือ น.ส.ยิ่งลักษณ์เองที่ประกาศยุบสภา

ส่วนที่นายพร้อมพงศ์ พูดดูถูกคนภาคใต้ว่าได้รับจ้างมาชุมนุมหัวละ 2 พันบาทต่อวันนั้น ก็ขอให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว เพราะเป็นคนใต้เช่นกัน และ ไม่ใช่ว่าพรรคเพื่อไทยไม่ได้รับการสนับสนุนจากคนใต้จึงใช้วิธีการดูถูกคนใต้ และขอให้คนใต้จดจำพฤติกรรมของนายพร้อมพงศ์ ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่าคนใต้ซื้อไม่ได้ และขอให้ออกมาขอโทษเพราะไม่มีใครถูกจ้างมา หากมีการลงขันหนึ่งพันล้านบาทตามที่นายพร้อมพงศ์ระบุจริง ก็ขอให้นำหลักฐานมาแสดงอย่าพูดลอย ๆ และต้องรับผิดชอบต่อคำสัมภาษณ์ของตัวเองด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้