วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/01/57

โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/01/57

โดย โสมชบา
13 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า ศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ  ประทานช่อดอกไม้ยินดีแก่ สินี เธียรประสิทธิ์ และ วิคเตอร์ สุขเสรี เนื่องในโอกาสครบ 23 ปี ของการก่อตั้งโรงแรมดุสิตธานี  หัวหิน  ยังความปลาบปลื้มต่อพนักงานเป็นยิ่งนัก

เอายอชต์ลำใหม่ไปฉลอง กลางทะเลพัทยา  พงษ์ชัย  อมตานนท์  มัวแต่ขับไปคุยไปไม่ทันดู ใบพัดเลยไปฟาดหินจนบิ่น ต้องรออะไหล่จากอังกฤษนาน 3 เดือน แต่ถึงจะชื่อเล่นว่า เต่า ก็ใจร้อนเป็นกระต่าย  คุณเต่า–พงษ์ชัย  ทนรอไม่ไหว เลยถอดให้ช่างไทยซ่อม 10 วันก็เรียบร้อย

ให้ใครๆมอบของขวัญปีใหม่ไปก่อน  เทวัญ  ลิปตพัลลภ เพิ่งส่ง สแนคกล้วยน้ำว้า  ซึ่งต้องรอจนกว่าจะอายุครบ 110 วัน  ถึงจะตัดมาอบ ไปให้พรรคพวก  เพื่อจะได้เป็นเคล็ดว่าทำกิจการอะไรให้กล้วยๆ

วันครูปีนี้ ประวรา เอครพานิช  จัด  BEAUTI-FUL  TEACHER  WEEK  ส่งมอบความสุขให้ครูทั่วประเทศ เพียงโชว์บัตรครู  รับส่วนลดทันที  40%  ทุกแบรนด์ในเครือบูติคนิวซิตี้ฯ  ระหว่าง 13-19 ม.ค.

คนที่เห็นพฤติกรรมหลายๆ คนที่เคียดแค้นเกลียดชังผู้ที่คิดต่างจากตัวเอง รู้สึกดี  ที่ได้เห็นแอร์สจ๊วตการบินไทย แสดงระดับความคิดในการแยกแยะ  และยอมรับสิทธิคนอื่นที่จะคิดอย่างไรก็ได้ เพราะแม้บางคนจะติดโบธงชาติหราแต่ก็บริการ พินทองทา ชินวัตร บนเครื่องอย่างยิ้มแย้ม คอยเปลี่ยนน้ำอุ่นให้ตลอดเวลา จน คุณเอม–พินทองทา  โพสต์ขอบคุณใน  IG  อย่างซาบซึ้ง

พญ.นลินี ไพบูลย์ หน้าบาน เมื่อใครถามถึง ลูกสาวคนเก่ง น้องกิฟ–สิริอร  ที่เรียนแพทย์อยู่อังกฤษ  และจะกลับมาฝึกงานที่เมืองไทยก่อนเลือกว่าจะเรียนแพทย์ด้านไหน  แต่ที่แน่ๆ คือไม่ใช่สายสวยๆ งามๆ เหมือน คุณหมอต้อย–นลินี เพราะชอบสาขาหนักๆ  เช่น  หัวใจ  สมอง

มีกระเป๋าเดินทางหลายใบ  วันก่อน ศากุน  บุนนาค  บอกเมดพม่าที่อยู่มา 10 ปี ให้จัดกระเป๋าเตรียมไปญี่ปุ่น  แต่ไม่ได้บอกว่าจะใช้ใบไหน  แม่บ้านซึ่งรู้ใจว่าเจ้านายชอบใช้ใบไหนไปประเทศ อะไร เลยเสนอว่า  เอาชิวาว่าไปไหมคะ-- เธอหมายถึง Rimowa.


โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้