วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 13/01/57

แหวกฮอลลีวูด 13/01/57

  • Share:

ร็อบบี้ วิลเลียมส์

ไม่มีใครแปลกใจ เมื่อ มาดอนน่า วัย 55 เขี่ยแดน-เซอร์ฝรั่งเศส บราฮิม ไซบัท วัย 25 ทิ้งแล้ว-ถึงเวลาแล้ว เพราะใช้งานมา 3 ปีแล้ว คงเบื่อ-toy boy ตัวใหม่จะเป็นใคร เจ๊ คงหมายตาไว้แล้วล่ะแบบเนี้ยะ

ส่วน รอนนี่ วู้ด แฮปปี้นิวเยียร์กับนิวเมีย เพราะชวน แซลลี่ ฮัมฟรียส์ ที่อยู่กันมา 9 เดือน แต่งงานกันไปแล้ว โดยมีเพื่อนนักดนตรีรุ่นป๋า เซอร์พอล แม็ค-คาร์นีย์ และ ร็อด สจ๊วต เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว ส่วนเมียเก่า โจ วู้ด ไม่ได้มาร่วมพิธี แต่ฝากบอกว่าน่าจะลงเอยกับ แซลลี่ ตั้งนานแล้ว ไม่รู้มัวรออะไรอยู่

อีกคู่คือ คริสเตียน สเลเตอร์ ซึ่งตอนแรกบอกจะแต่งกับ บริทานีย์ โลเปซ ที่อยู่กันมา 3 ปีในเดือน ก.พ.นี้ แต่เปลี่ยนใจแต่งไปก่อนอย่างเงียบๆ เลยไม่ต้องจัดงานใหญ่โตให้เปลืองตังค์

เพื่อความแน่ใจ  อลิซาเบท เฮอร์ลีย์กับเชน วาร์น เลย ออน-ออฟกันหลายยก ก่อนแยกเตียงกันแน่นอน เพราะเดือน พ.ย.ที่แล้วบอกว่าจะฉลองคริสต์มาสด้วยกัน แต่พอเดือนธันวาก็ประกาศยกเลิก ต่างคนต่างไปจิงเกอร์เบล แล้วค่อยมาตกลงกันเรื่องเรือนหอราคา 6 ล้านปอนด์ที่ซื้อกันไว้ว่าใครจะผ่อนต่อ

เผลอตามใจปากไปนิดจนตัวกลม จูเลีย โรเบิร์ตส์ เลยถูกลือว่าท้องลูกคนที่ 4 ซึ่ง เจ๊จู ปฏิเสธว่า No chance

หาบ้านในลอนดอนมานาน ในที่สุด ร็อบบี้ วิลเลียมส์ กับ ไอด้า ฟิลด์ ก็ซื้อแมนชั่นที่ฮอลแลนด์ ปาร์ก ราคา 18 ล้านปอนด์ไว้อยู่อย่างสมฐานะ

คบกับไซมอน โคเวล ซึ่งเป็นเพื่อนผัว จนท้องโตคาหนังคาเขา ฉาวโฉ่ เลยต้อง หย่ากับสามีแต่ ลอเรน  ซิลเวอร์แมน ก็ยังอุตส่าห์ได้ค่าเลี้ยงดูตั้ง 2 ล้านเหรียญ เพราะหย่ากันแบบมิตรภาพ หรือไม่สามีก็คงดีใจที่ได้เลิก.


ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้