วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เจมส์ มาร์" สมใจ

โดย กุ๊กกิ๊ก

ว่ะว้าว...ในจอเป็นหนุ่มแบดบอย แต่ตัวจริง เต๋า–สมชาย เข็มกลัด เดี๋ยวนี้สุดหล่อแถมน่ารัก เจอหน้ากันวันก่อน มีสาวๆเข้ามาทัก ตัวจริงหล่อ!! เต๋ารีบรับขอบคุณครับ ขอรับคำชม อิอิ!! เดี๋ยวนี้เฮียเต๋าเขาถูกปราบด้วยน้องสมใจ กับน้องสุขใจ หายซ่าส์ไปเยอะ––เอิ๊ก! แถมกลายเป็นคุณพ่อที่น่ารักอีกด้วย

หากใครอยากจะชม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” น่ารัก ก็ร่อนมาได้ที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดี รังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

อาการคันจาก นก.น.คร.

ถึงพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ผู้น่ารัก ฮั่นแน่! รู้ด้วยว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” น่ารัก

“อาการคันยังไม่ทุเลา อยากให้คุณกุ๊กกิ๊กช่วยเกาอีก  ที่หายไปนาน  เพราะคอยติดตามผลงานของหนุ่มตี๋ เจมส์ มาร์ ใกล้แล้วนะคะที่เราแฟนละครจะได้ชมผลงานของหนุ่มน้อยคนนี้อีก ลงจอคนเดียวโดดๆ โดยไม่มีพี่ๆ 4  คนในจุฑาเทพฯ ดูสิจะเล่นได้ดีขนาดไหน ละคร “ข้าบดินทร์” ละครฟอร์มยักษ์ของคุณปิ่น คงต้องได้รับรางวัลอีกเรื่องแน่ๆ น่าจะพิสูจน์ผลงานของหนุ่มตี๋คนนี้ได้แน่นอน จะได้ลบคำสบประมาทของผู้ที่มีตา แต่ไม่มีแววได้นะคะ ความมีมารยาท อ่อนน้อม

เสมอต้นเสมอปลายของเขา ยังมีอยู่ไม่เปลี่ยน คือเมื่อดังแล้วไม่หยิ่ง ส่งผลไปถึงคุณพ่อ คุณแม่ และผู้จัดละครของเขาว่าอบรมมาดี นี่แหละเป็นตัวอย่างแก่เยาวชนอย่างยิ่ง ดิฉันบอกตรงๆ ไม่เคยได้ติดตามเขาไปในที่ต่างๆ เหมือนแฟนคลับ แต่ก็ดูอยู่ห่างๆจากโทรทัศน์และ นสพ. ตอนนี้เขาก็ได้ทำให้สาวน้อย สาวแก่ กระชุ่มกระชวย ต่ออายุไปอีกนาน ดิฉันลืมไปนะคะ ขออวยพรให้คุณกุ๊กกิ๊กมีความสุข สำเร็จในหน้าที่การงาน เจริญรุ่งเรือง ไร้โรคภัยนะคะ”

เห็นด้วยกับคุณนกทุกประการ “ดัง” แต่ไม่ลืมตัว คือเสน่ห์ของคนดัง เจมส์ มาร์ สมดังหวัง ที่เคยฝันเอาไว้ว่าอยากเล่นละครพีเรียดย้อนยุค พี่ปิ่น ทีวีซีน จับหนุ่มตี๋คนนี้มาแปลงโฉมเป็นนักรบหนุ่มโบราณ ในละครเรื่อง ข้าบดินทร์ หนุ่มเจมส์ก็ได้ลองฟิตติ้งเสื้อผ้าในบท พ่อเหม ก็หล่อล่ำดีนะนี่ รอชมกันค้า...า น่าดูชม.


“กุ๊กกิ๊ก”

12 ม.ค. 2557 08:40 12 ม.ค. 2557 08:40 ไทยรัฐ