วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่สุโขทัยควบปิกอัพหลุดโค้ง อัดต้นไม้เมียดับ-หลานเจ็บ

หนุ่มใหญ่สุโขทัยควบปิกอัพหลุดโค้ง อัดต้นไม้เมียดับ-หลานเจ็บ

  • Share:

หนุ่มใหญ่ควบปิกอัพ พาหลานกลับจากเที่ยววันเด็ก หลุดโค้งอัดต้นไม้ เมียดับหลานเจ็บ ที่ จ.สุโขทัย เจ้าหน้าที่เร่งสอบสาเหตุ...

 

วันที่ 11 ม.ค. พ.ต.ท.ประสาท โตบุญมา สารวัตรเวร สภ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถปิกอัพแหกโค้งชนกับต้นสักข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตติดคาอยู่ในรถ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเทพฯนิมิตร และเจ้าหน้าที่พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก รุดไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้งยาว บริเวณหลัก กม.ที่20 ถนนสายสวรรคโลก-ศรีสัชาลัย หมู่ 8 ต.หนองอ้อ อ.ศรีสัชาลัย พบรถปิกอัพ ยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บท 9030 สุโขทัย พุ่งข้ามเลนตกลงไปในท้องร่องข้างทาง บริเวณประตูด้านข้างคนขับ ถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่กับต้นสัก พังยับเยินทั้งค้น จากการตรวจสอบภายในรถพบนายประสงค์ นามกรณ์ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่226 หมู่9 ต.ป่างิ้ว อ.ศรีสัชาลัย ถูกพวงมาลัยรถอัดติดอยู่กับเบาะนั่งคนขับเจ้าหน้าที่จึงช่วยปฐมพยาบาล และนำนายประสงค์ ออกมาจากรถ และยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย ทราบชื่อ ด.ช.กฤษติยชญ์ บุญเจริญ อายุ 7 ปี ถูกกระจกรถบาดบริเวณหน้าผากอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบนำทั้งสองส่งโรงพยาบาลศรีสัชนาลัย  และถูกส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลศรีสังวร อ.ศรีสำโรง

นอกจากนี้ ยังพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ ทราบชื่อ นางละม่อม นามกรณ์ อายุ 58 ปี ภรรยาของนายประสงค์ และเป็นยายของ ด.ช.กฤษติยชญ์ ถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่กับเบาะนั่ง สภาพคอหัก แขนขาหักเสีย ชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่าง และช่วยกันนำร่างของนางละม่อม ออกมาจากรถ ก่อนที่จะส่งศพนางละม่อมไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศรีสัชนาลัย

จากการสอบสวนญาติของนายประสงค์ ทราบว่า เมื่อช่วงเช้านายประสงค์ ได้ขับรถยนต์คันที่เกิดเหตุพา นางละม่อม ผู้ตาย และ ด.ช.กฤษติยชญ์ หลานชายไปทำธุระ และเที่ยวงานวันเด็กที่ตัวจังหวัดสุโขทัย กระทั่งช่วงบ่ายนายประสงค์ ได้ขับรถพานางละม่อม และด.ช.กฤษติยชญ์ มาแวะหาน้องสาวที่ อ.สวรรคโลก เพื่อกินข้าวกลางวัน จากนั้นได้พากลับบ้านที่ อ.ศรีสัชนาลัย แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถได้เกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งข้ามเลน ไปฟาดกับต้นสัก จนเป็นเหตุทำให้นางละม่อมเสียชีวิตคาที่ ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่ต้องรอสอบปากคำนายประสงค์อีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้