วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผกก.ระเบาะไผ่ ลั่นไกดับสาวคนสนิท ก่อนยิงตัวตายตาม

ผกก.ระเบาะไผ่ จ.ฉะเชิงเทรา ลั่นไกดับเพื่อนสาวคนสนิท ก่อนยิงตัวตายตามคาห้องพัก คาดมีปัญหาทะเลาะกันเรื่องธุรกิจ แล้วเคลียร์ไม่ได้ เร่งสอบสาเหตุที่แท้จริง...

เวลา 16.30 น. วันที่ 11 ม.ค. 2557 ร.ต.ท.พิชิต วรรณรักษ์ ร้อยเวร สภ.อ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งว่ามีการยิงกัน มีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพัก อาคารคอนโดมิเนียม ศิราภาเรสซิเด้นท์ เลขที่ 59 ม.3 ต.บางตีนเป็ด อ.เมืองฉะเชิงเทรา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วินัย จิตต์ปรุง รอง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และกองวิทยาการ ภ.จว.ฉะเชิงเทรา

เมื่อไปถึงพบ น.ส.ปัทมา จันทร์รอด ผู้จัดการคอนโดมิเนียมดังกล่าว ได้พาขึ้นไปยังห้องพักที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่บนชั้น 7 เป็นห้องพักหมายเลข 722 บนเตียงนอนพบผู้เสียชีวิต 2 ศพ เป็นชายและหญิง สภาพศพนอนหงายคลุมผ้าห่มครึ่งตัว ผู้ชายสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวลายทางดำ ผู้หญิงใส่เสื้อโปโลแขนยาว สีน้ำตาลอ่อน ที่ศีรษะของทั้งคู่มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับของทั้งคู่ เลือดท่วมที่นอน บนเตียงพบอาวุธปืนแมกกาซีน ขนาด 9 มม. อยู่บนเตียงระหว่างผู้ตายทั้ง 2 คน ปลอกกระสุนปืนขนาดดังกล่าว จำนวน 2 ปลอก ที่ชั้นวางของข้างศพผู้หญิงพบรูกระสุนปืน จำนวน 1 รู ทราบชื่อผู้ตายคือ พ.ต.อ.ณัฐสิทธิ์ บุญน่วม อายุ 50 ปี ผกก.สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี และ น.ส.ชยานันท์ ปันณัญปองคุณ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/2 ม.6 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นเพื่อนสาวคนสนิท

จากการสอบสวน นางกุลรัสมิ์ บุญน่วม ซึ่งเป็นภรรยาของ พ.ต.อ.ณัฐสิทธิ์ ผู้ตาย ทราบว่า คืนก่อนเกิดเหตุ (10 ม.ค.) ผู้ตายได้ส่งข้อความมาหาลูกสาว คือ น.ส.ฐิติชญาณ์ บุญน่วม ในไลน์ว่าให้มาเก็บของในห้องพักของผู้ตายด้วย กระทั่งในช่วงบ่ายตนและลูกสาวจึงเดินทางมาที่ห้องพักของผู้ตาย ซึ่งประตูปิดล็อกอยู่ด้านใน เคาะเรียกก็ไม่มีคนเปิด โทรศัพท์ไปก็ไม่มีคนรับ ตนเกรงว่าอาจจะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น จึงแจ้งให้ผู้จัดการมาเปิดประตู และพบศพทั้งคู่อยู่บนเตียง จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าทั้งคู่คงมีปัญหาทะเลาะกัน เรื่องธุรกิจรับเหมาก่อสร้างขาดทุน เคลียร์หนี้สินไม่ได้ พ.ต.อ.ณัฐสิทธิ์ จึงตัดสินใจจบปัญหาโดยการใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ชยานันท์ เสียชีวิตขณะนอนหลับ และยิงตัวตายตาม.

ผกก.ระเบาะไผ่ จ.ฉะเชิงเทรา ลั่นไกดับเพื่อนสาวคนสนิท ก่อนยิงตัวตายตามคาห้องพัก คาดมีปัญหาทะเลาะกันเรื่องธุรกิจ แล้วเคลียร์ไม่ได้ เร่งสอบสาเหตุที่แท้จริง... 11 ม.ค. 2557 18:58 11 ม.ค. 2557 20:45 ไทยรัฐ