วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'นิว' ปัดห่าง 'นาว' โต้ทะเลาะกลางห้างย้ำสัมพันธ์ยังดี

'นิว' ปัดห่าง 'นาว' โต้ทะเลาะกลางห้างย้ำสัมพันธ์ยังดี

  • Share:

นิว-วงศกร ปัดห่างนาว-ทิสานาฏ ย้ำความสัมพันธ์ยังปกติแต่ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ปัดทะเลาะกันกลางห้าง แจงแค่แกล้งกันแรงๆ มากกว่า เผยปีใหม่ไม่ได้ไปเคาต์ดาวน์กับฝ่ายหญิงเพราะตนไปทำงานใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้...

เหมือนว่าพักหลังไม่ค่อยได้เห็นคู่หวาน นิว-วงศกร ปรมัตถากร และ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก สวีตหวานเหมือนคู่เลิฟคนอื่นสักเท่าไหร่ อย่างช่วงปีใหม่หนุ่มนิวก็ไปงานที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้มาโดยไร้เงาของสาวนาว แถมยังมีกระแสว่ามีคนเห็นทั้งคู่ทะเลาะกันกลางห้างดังอย่างสยามพารากอน เอ๊ะ...แบบนี้ส่อแววว่ารักขมซะแล้วรึเปล่า เจอหนุ่มนิวมาร่วมบวงสรวงละคร "ปีกมงกุฎ" ที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 นักข่าวเลยรีบคว้าตัวหนุ่มนิวมาเคลียร์ทุกประเด็นกันหน่อย

 

 

ซึ่งนิวเผยถึงการไปทำงานใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ก่อนว่า "ผมเอาปฏิทินช่อง 7 ไปแจกครับ ในขณะที่ประชาชนส่วนใหญ่อยู่กับครอบครัว ได้ไปทำบุญ แต่ยังมีตำรวจ ทหาร และอาสาสมัครที่เขายังปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่เค้าไม่ได้หยุดพักผ่อน เราก็เป็นตัวแทนช่อง 7 ไปแจกให้เค้า" สถานการณ์น่ากลัวมั้ย? "ไม่น่ากลัวเลยครับ ช่วงที่ผมไปสถานการณ์มันสงบเรียบร้อย คนที่นั่นน่ารักมาก และฝากเชิญชวน เราดูทีวีกับไปด้วยตัวเองไม่เหมือนกัน มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยครับ คนก็น่ารักครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากให้ลองไปสัมผัสด้วยตัวเอง" มีดาราคนอื่นมั้ย? "มีเชียร์ (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) ไปก่อน แล้วผมก็ไปอีกวันครับ ส่วนน้องนาวก็ไม่ได้ชวนไปด้วยครับ เพราะน้องอยู่กับครอบครัวน้อง ก็ไม่ได้เคาต์ดาวน์ด้วยกัน ผมก็เคาต์ดาวน์ที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ครับ" มีไปฉลองชดเชยมั้ย? "ไม่มีครับ"
ช่วงนี้ดูห่างเหินกันมั้ย? "ก็ไม่ได้ห่างครับ ไม่ได้เจอกันบ่อย แต่ก็ไม่ได้ห่างกันครับ ยังเหมือนเดิม น้องก็ไม่ได้มีเรียกร้องอะไร ก็ยังคุยกันไปเรื่อยๆ ครับ" มีคนเห็นนิวกับนาวทะเลาะกันที่พารากอน? "น่าจะเล่นกันมากกว่า เล่นกันค่อนข้างแรงไม่มีทะเลาะกันหรอก ส่วนมากผมก็จะแกล้งน้องครับ เนื่องจากว่าเราทำงานด้วยกันมาก่อน ก็สนิทกัน หยอกกันแรงเหมือนกัน มีผลักกัน ตีกันเป็นธรรมดา" น้องมีงอนบ้างมั้ย? "ไม่ครับ น้องชอบเล่น ชอบสนุกครับ ชอบแกล้งอยู่แล้ว" คุณแม่น้องนาวว่ายังไงบ้าง? "ก็ไม่ว่ายังไงครับ ผมก็เล่นกับคุณแม่น้องด้วย แกล้งๆ แซวๆ กัน" ครอบครัวว่ายังไงบ้าง? "ยังไม่ได้มีโอกาสเจอกันครับ เราก็ไม่ได้เร่งรัดอะไรด้วย ก็ปล่อยไปเรื่อยๆ" เห็นว่าสนิทกับแม่น้องนาวมาก ไลน์หากันด้วย? "ใช่ครับ มีคุณแม่ไปด้วยตลอด" คุณแม่ไฟเขียวมั้ย? "คุณแม่เป็นแม่บ้านไม่ได้เป็นจราจรครับ (หัวเราะ)" นาวได้เล่นละครเรื่อง "คมพยาบาท" ช่วยติวเข้มมั้ย? "จริงๆ เรื่องนี้ก็มีติดต่อให้ผมเล่น แต่ติดเล่นเรื่องนี้ก่อน เลยไม่ได้เล่นครับ แต่ก็คงจะมีโอกาสได้เล่นด้วยกันอีก ถามว่าเสียดายมั้ย ก็เสียดาย ที่ไม่ได้ร่วมงานกับดาราวิดีโอ" จะมีงานแพ็กคู่ออกมามั้ย? "ก็ขึ้นอยู่กับทางช่องอยู่แล้วครับ เราไม่มีปัญหา".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้