วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หมาก-คิม รักซ่อนเร้น ตามไม่ทัน!

หมาก-คิม รักซ่อนเร้น ตามไม่ทัน!

  • Share:

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ นางเอกสาว "คู่จิ้น...ฟินกระจาย" โดดเด่น โด่งดังมากสุดขีด กับข่าว คิม เป็น คู่จิ้น หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ที่ดังแรง แซงข่าวใคร เพราะดันมีข่าวจิ้นกันตอนไหนไม่เป็น คิม ดันเป็นข่าวกับ หมาก ตอนไม่โสด แถมตอนนั้นยังเป็นแฟน หนุ่มเจ็ท-ณัฐพงศ์  เหมือน-ประสิทธิเวช อีกด้วย โอ๊ย...ยอีนุงตุงนังดีแท้ๆ ตอนนี้ คิม เป็นแฟนใคร?!! หมาก ใช่หรือไม่ เหมือนไม่ชัดเจน...!!!

เพราะหลังจาก คิม เคลิ้มไปกะ หมาก จน เจ็ท จับได้เลยเจ็บทะเลาะกันไป และลมหวนกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง ทุกคนเลยตั้งคำถาม (ในใจ) ว่า คิม-เจ็ท คืนดีแต่รักแอบร้าว ที่สำคัญ บ้างก็ว่ารอให้ละคร “ต้นรักริมรั้ว” ออกอากาศก่อน เดี๋ยวเลิกกันตอนนี้คนจะดูไม่ดี คิม กับ เจ็ท คืนดี ความรักกลับมาหวาน หมาก-คิม ช่วยกันเคลียร์หัวใจ ปล่อยให้ คิม กลับมาเริ่มต้นใหม่ บุกไปขอโทษ จ๋า-จิ๋ม พี่สาวและแม่เจ็ท กลับมาหวานกับ เจ็ท ทีแรกเหมือน “หนังรักเรื่องนี้”จะจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง แต่กลายเป็นว่า “ละครจบ” ความรักของ คิม-เจ็ท ก็จบลงเหมือนกัน เหมือนดั่งคาดการณ์!

คิม ประกาศเลิก เจ็ท อั้ยย่ะ!! คนฮือฮา เอ๊ะหรือเพราะว่า คิม เลือก หมาก-ปริญ ข่าวเก่าที่ถูกกลบไว้ ถูกขุดขึ้นมาอีกรอบ แถมงานนี้ คิม กับ หมาก ก็ดูลั้นล้า! หลังเลิกลากับ เจ็ท สาวคิม มีสถานภาพโสด ทุกคนเพ่งเล็ง หมาก แน่เลย จะเป็น แฟนคิม คนต่อไป เพราะ หมาก ใช้วิธีน้ำเซาะทราย ทลายหัวใจ คิม มาตั้งแต่ตอนแสดงละครด้วยกัน พอโสด คิม เลยถูกจับตามองว่าคบ หมาก และทั้งคู่ก็ไม่ปฏิเสธ แถมยังตอกย้ำความสนิท ด้วยการ ฉลองโสด ของ คิม ด้วยการมีข่าวควงดูหนัง ควงกินข้าว บ้างก็ว่าทั้งคู่ปากแข็ง แต่ คิม กับ หมาก ก็ตอบเหมือนกันว่า ไปไหนด้วยกันจริง แต่มีเพื่อนไปด้วย โดยทั้งคู่ให้สถานะกันและกันว่า “พี่น้องกัน” ถาม คิม ว่าเบื่อไหมที่ทุกคนจับตามองคู่กับ หมาก เธอบอก ไม่เบื่อแต่เหนื่อย เพราะต้องพูดซ้ำไปซ้ำมาว่าไม่มีอะไร แทนที่จะคิดมาก คิม คิดซะว่า เรื่องแบบนี้ ห้ามความคิดใครไม่ได้ เธอยังคงเดินหน้าคบหาหมากแบบเพื่อนต่อไป ในเมื่อโสด คิม จะคบใคร ไปไหนก็ได้ ไม่เห็นต้องแคร์ใคร!

โบราณเคยว่าไว้ “ไม่มีมูล หมาไม่ขี้” เพราะ คิม-หมาก ไม่ปิดกั้นความสัมพันธ์ ปล่อยไหล แต่ก็ไม่เปิดเผย เพราะวันนี้ทั้งสองคนโสด เป็นพี่น้องกัน ไปไหนมาไหนด้วยความบริสุทธิ์ใจ หมาก พูดว่า “เรื่องอนาคตยังไม่รู้ หมากไม่อยากกลืนน้ำลายตัวเอง” อู้ย...เลยไม่มีใครกล้าฟันธง!

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ มีแต่คนสงสัย รัก คิม กับ หมาก เป็นคู่จิ้นฟินกระจาย ที่เข้าข่าย “ทำธุรกิจรัก” ร่วมกันหรือเปล่า?! เพราะละครจบ รักก็จบ แถมแทนที่ หมาก กับ คิม จะลงเอยกัน กลายมี สาวโม-มนชนก นางเอก ค่าย เอ็กแซ็กท์ มีข่าวสนิทกับ หมาก ขึ้นมาอีก แถมลือกันหึ่ง! โม เป็นตัวหลอกของคู่ หมาก-คิม หาว่า โม เป็นตัวหลอก จัดฉาก หมาก คั่ว โม กลบข่าวฉาว “คิม กับ หมาก” และ หมาก เป็น ตัวหลอกของ โม ที่มีข่าวเป็นแฟน บี้-สุกฤษฏิ์ อ่ะอ้า! อย่าเพิ่งงง แต่มันพัวพันแบบนั้นจริงๆ!

พอไม่ได้คำตอบรักที่ชัดเจน คิม เลยโดนกระหน่ำ ประเด็นว่าอุตส่าห์เลิก เจ็ท แต่ หมาก ก็ไม่เลือก แต่ คิม ยืนยันว่า ไม่ได้เสียหน้า ตอนนี้แสนแฮปปี้ โสด มีความสุข เธอว่าอย่างงั้นของเธอ ถาม คิม ตรงๆมีใจให้ หมาก บ้างหรือเปล่า?! คิม ร้อง ว้าย...(หัวเราะ) มีค่ะ มีแบบพี่น้อง และไม่หึงในตอนที่ หมาก มีข่าวคบ โม

ถึงจะปากแข็งบอกไม่มีอะไรในก่อไผ่ หมาก-คิม เป็นพี่น้องไม่ใช่แฟน แต่แฟนคลับดูละครแล้วอิน เชียร์ให้ทั้งคู่ชอบพอกัน เรื่องของ “หัวใจ” หากไม่มีเชื้อ ยากที่จะจุดติดไฟ คิม เองตอนที่ตัดสินใจ เลิก เจ็ท เธอเองคงคิดแล้วว่าตัวเองต้องการอะไร หากคบกับ เจ็ท ต่อไป ตำแหน่ง “นางเอก ตลอดไป” คงไม่สะเทือน งานคงตรึม แต่ คิม ชัดเจนขอเดินตามหัวใจตัวเอง คิมเบอร์ลี่ ให้นิยามความรักในแบบของตัวเอง “ความรัก คือการดูแลกันและกันการใส่ใจกันและกัน”

ยังไม่มีใครเป็นตัวเป็นตน คิม เลยตกเป็น “สาวผู้ต้องสงสัย” ซุกแฟน แอบคบ หมาก อ๋อ!! บ้างก็ลือกันว่า คิม เป็นสาวจอมเคลิ้ม ใกล้หนุ่มทรงเสน่ห์คนไหน ก็มีข่าวได้ง่ายๆ อย่าง อนันดา เอเวอร์-ริ่งแฮม ยังมีข่าวด้วยกัน ขนาดมีแฟน-คลับลุ้นให้เป็นคู่จิ้น ตั้งชื่อว่า “อนันเบอร์ลี่” ดีว่า อนันดา ชัดเจน เปิดตัวว่ารีเทิร์นคบ โดนัท-มนัสนันท์ ปล่อยให้ คิม เป็น “สาวโสด” แล้วแต่พรหมลิขิต จะเลือกให้ใครมาเป็นแฟนเธอ?

 

ภาพ:Slimming

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้