วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มรัสเซียเครียด โดดห้องพักชั้น6ดับสยอง

เกิดเหตุ นักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย กระโดดห้องพัก ชั้น 6 ถนนห้วยแก้ว จ.เชียงใหม่ ร่างกระแทกพื้นดับสยอง ตร.คาดเครียด เพราะทรัพย์สินยังอยู่ครบ ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 11 ม.ค.57 ร.ต.ท.ภัทรภพ ถนอมกุลกาญจน์ พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ กระโดดคอนโดมิเนียม เดอะโดมเรสซิ เด้นท์ ซอยโคคา ถนนห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก เสียชีวิต จึงพร้อมกับแพทย์ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่วิทยาการเขต 32 รุดไปตรวจสอบ

ที่ว่างข้างลานจอดรถ พบศพ Mr.Ahtoh Anton Vishnevskiy อายุ 30 ปี นักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย สภาพศพ คอหัก แขนหัก สวมเสื้อกันหนาวแขนยาวสีขาว คาดดำเขียวส้ม กางเกงขาสั้นสีครีม

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายมาเช่าพักอยู่ที่ห้อง 616 ชั้น 6 เพียงคนเดียว ตั้งแต่วันที่ 21 ธ.ค.56 ไม่สุงสิงกับใคร ก่อนหน้านั้น 2 วัน มีพยานเห็นผู้ตายเพิ่งไปโกนผมมาใหม่ กระทั่งก่อนเกิดเหตุ ทาง รปภ.ได้ยินเสียงของหนักหล่นลงกระแทกพื้นที่ข้างคอนโด จึงเข้าไปดู พบเป็นแขกที่มาพักกระโดดลงมาจากระเบียงห้องพัก

จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปตรวจสอบที่ห้องพัก พบในห้องพักจุดเทียนทิ้งไว้ และทรัพย์สินผู้ตายยังมีอยู่ครบ เช่น บัญชีเงินฝากของผู้ตายในประเทศรัสเซีย มียอดเงินกว่า 2 ล้านบาท เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจเกิดความเครียดในเรื่องส่วนตัวที่หาทางออกไม่ได้ เลยคิดสั้นกระโดดลงมาจากจากชั้น 6 เพื่อฆ่าตัวตาย สอบสวนแล้วได้นำศพส่งไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าชันสูตรอีกครั้ง พร้อมกับแจ้งสถานทูตรัสเซีย กทม. ประสานติดตามหาญาติให้มารับศพต่อไป.

 

เกิดเหตุ นักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย กระโดดห้องพัก ชั้น 6 ถนนห้วยแก้ว จ.เชียงใหม่ ร่างกระแทกพื้นดับสยอง ตร.คาดเครียด เพราะทรัพย์สินยังอยู่ครบ ... 11 ม.ค. 2557 14:35 11 ม.ค. 2557 15:52 ไทยรัฐ