วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วันเด็ก' สนามกีฬาแห่งชาติสุดคึกคัก

งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557 ที่สนามกีฬาแห่งชาติสุดคึกคัก อธิบดีฯจัดเต็ม กิจกรรม-ขวงขวัญเพียบเอาใจเด็กๆ...

งานวันเด็กที่กรมพลศึกษาสุดคึกคัก เหล่าน้องๆ หนูๆ ร่วมงานกว่า 5,000 คน ร่วมงาน แจกของรางวัลกว่า 5,000 ชิ้น อิ่มฟรีตลอดงานแจกอาหารเครื่องดื่มตั้งแต่ประตูเปิด 07.00 น. ยายแหว๋วตี 10 ร่วมสร้างสีสันจับผู้ปกครองเต้นหญิงลีโชว์เด็กบนเวที ในกิจกรรมนันทนาการ งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557 ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ

กิจกรรมนันทนาการงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557 จัดขึ้นโดยกรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. มีนางแสงจันทร์ วรสุมันต์ อธิบดีกรมพลศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งมีเหล่าเด็กๆ และชาวต่างชาติที่เข้าร่วมงานกว่า 5 พันคน

นางแสงจันทร์ วรสุมันต์ อธิบดีกรมพลศึกษา เปิดเผยว่า "สำหรับกิจกรรมวันเด็กของกรมพลศึกษาจะมีซุ้มอาหาร สำหรับเด็ก เช่น ร้านบะหมี่ ข้าวมันไก่ และอาหารว่าง เครื่องดื่ม เช่น ไอศกรีม น้ำดื่ม ขนมปัง ให้รับประทานตั้งแต่ประตูเปิดพร้อมจัดซุ้มเครื่องเล่นกว่า 11 ซุ้มจากทุกสำนักของกรมพลศึกษารวมถึงซุ้มตำรวจท่องเที่ยว และเครื่องเล่นในสวนสนุก อาทิ บ้านลมสไลเดอร์ ม้าหมุน ขบวนรถไฟ ชิงช้าสวรรค์และเตรียมของรางวัลแจกมากมายเช่น เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา ตุ๊กตา หุ่นยนต์ใส่ถ่าน รถบังคับวิทยุ รวมทั้งหมด 5,300 ชิ้น"

สำหรับกิจกรรมบนเวทีจะมีการแสดงมายากลคณะวายทูเค, ยิมนาสติกเด็กเล็ก และโชว์จากยายแหว๋วตี 10 ที่จับผู้ปกครองที่มาร่วมงานเต้นเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร ของหญิงลี โชว์บนเวทีอย่างคึกคัก พร้อมแจกของรางวัลใหญ่คือเครื่องบินบังคับ และตุ๊กตาตัวใหญ่ โดยการจับสลากจากรายชื่อของเหล่าเด็กๆ ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557 ที่สนามกีฬาแห่งชาติสุดคึกคัก อธิบดีฯจัดเต็ม กิจกรรม-ขวงขวัญเพียบเอาใจเด็กๆ... 11 ม.ค. 2557 14:23 11 ม.ค. 2557 14:46 ไทยรัฐ