วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีดฟันสาวดับคาบ้าน คาดฝีมือเพื่อนชายคนสนิท

ฆ่าสยองสาววัย 33 ปี ดับคาบ้าน พบมีร่องรอยร่วมเพศ ก่อนถูกฟันด้วยมีดพร้า ตำรวจสงสัยหนุ่มใหญ่ที่คบหากันได้ประมาณปีเศษ เร่งสอบ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 ม.ค. 57 ร.ต.ท.จารึก สวัสดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปลายพระยา จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตาย ที่หมู่ 3 ต.เขาเขน อ.ปลายพระยา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ฉลอง ลิ่มหลัก ผกก.สภ.ปลายพระยา พ.ต.ท.สมบัติ แสวงสุข รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกระบี่ แพทย์เวรโรงพยาบาลปลายพระยา และหน่วยกู้ภัยปลายพระยา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องโถง บริเวณหน้าตู้วางทีวี พบศพ น.ส.ปลา (นามสมมติ) อายุ 33 ปี นอนจมกองเลือดอยู่บนที่นอน สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ ไม่นุ่งกางเกง ชันสูตรพบมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่ลำคอด้านขวา 1 แผล และที่ข้อมือขวา 1 แผล นอกจากนั้น ยังพบร่องรอยการร่วมเพศ แต่ไม่ระบุว่าเป็นการข่มขืนหรือไม่ ข้างศพพบแตงโมผ่าซีก มีร่องรอยการกินไปส่วนหนึ่ง ส่วนที่ห้องครัวเจ้าหน้าที่พบมีดพร้าตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนชาวบ้าน ทราบว่า ผู้ตายเป็นม่ายมา 3 ปีแล้ว มีลูก 1 คน แต่ไปอยู่กับสามีเก่า โดยผู้ตายอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวเพียงคนเดียว เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ตายมีสามีใหม่ แต่ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพียงไปๆ มาๆ เท่านั้น โดยคืนที่ผ่านมา ชาวบ้านเห็นสามีใหม่ของผู้ตาย ทราบชื่อคือ นายสุบรรณ เพชรจุ้ย อายุ 44 ปี ขับรถกระบะเข้ามาจอดที่บ้านตอน 2 ทุ่ม จากนั้นประมาณเที่ยงคืนก็ขับรถออกไป กระทั่งช่วงเช้าแม่ของผู้ตาย ซึ่งปลูกบ้านอยู่ไม่ห่างกัน มาเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ และประตูไม่ได้ล็อก จึงเข้าไปดู ก็เห็นลูกสาวนอนเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นนายสุบรรณ เนื่องจากก่อนหน้านี้ มีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง เรื่องนายสุบรรณหึงหวงผู้ตาย คาดว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากมาหาผู้ตายแล้ว ได้เกิดมีปากเสียงกัน นายสุบรรณจึงใช้มีดพร้าฟันจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัว มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ฆ่าสยองสาววัย 33 ปี ดับคาบ้าน พบมีร่องรอยร่วมเพศ ก่อนถูกฟันด้วยมีดพร้า ตำรวจสงสัยหนุ่มใหญ่ที่คบหากันได้ประมาณปีเศษ เร่งสอบ ... 11 ม.ค. 2557 12:59 11 ม.ค. 2557 13:23 ไทยรัฐ