วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มีดฟันสาวดับคาบ้าน คาดฝีมือเพื่อนชายคนสนิท

มีดฟันสาวดับคาบ้าน คาดฝีมือเพื่อนชายคนสนิท

  • Share:

ฆ่าสยองสาววัย 33 ปี ดับคาบ้าน พบมีร่องรอยร่วมเพศ ก่อนถูกฟันด้วยมีดพร้า ตำรวจสงสัยหนุ่มใหญ่ที่คบหากันได้ประมาณปีเศษ เร่งสอบ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 ม.ค. 57 ร.ต.ท.จารึก สวัสดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปลายพระยา จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตาย ที่หมู่ 3 ต.เขาเขน อ.ปลายพระยา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ฉลอง ลิ่มหลัก ผกก.สภ.ปลายพระยา พ.ต.ท.สมบัติ แสวงสุข รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกระบี่ แพทย์เวรโรงพยาบาลปลายพระยา และหน่วยกู้ภัยปลายพระยา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องโถง บริเวณหน้าตู้วางทีวี พบศพ น.ส.ปลา (นามสมมติ) อายุ 33 ปี นอนจมกองเลือดอยู่บนที่นอน สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ ไม่นุ่งกางเกง ชันสูตรพบมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่ลำคอด้านขวา 1 แผล และที่ข้อมือขวา 1 แผล นอกจากนั้น ยังพบร่องรอยการร่วมเพศ แต่ไม่ระบุว่าเป็นการข่มขืนหรือไม่ ข้างศพพบแตงโมผ่าซีก มีร่องรอยการกินไปส่วนหนึ่ง ส่วนที่ห้องครัวเจ้าหน้าที่พบมีดพร้าตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนชาวบ้าน ทราบว่า ผู้ตายเป็นม่ายมา 3 ปีแล้ว มีลูก 1 คน แต่ไปอยู่กับสามีเก่า โดยผู้ตายอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวเพียงคนเดียว เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ตายมีสามีใหม่ แต่ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพียงไปๆ มาๆ เท่านั้น โดยคืนที่ผ่านมา ชาวบ้านเห็นสามีใหม่ของผู้ตาย ทราบชื่อคือ นายสุบรรณ เพชรจุ้ย อายุ 44 ปี ขับรถกระบะเข้ามาจอดที่บ้านตอน 2 ทุ่ม จากนั้นประมาณเที่ยงคืนก็ขับรถออกไป กระทั่งช่วงเช้าแม่ของผู้ตาย ซึ่งปลูกบ้านอยู่ไม่ห่างกัน มาเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ และประตูไม่ได้ล็อก จึงเข้าไปดู ก็เห็นลูกสาวนอนเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นนายสุบรรณ เนื่องจากก่อนหน้านี้ มีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง เรื่องนายสุบรรณหึงหวงผู้ตาย คาดว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากมาหาผู้ตายแล้ว ได้เกิดมีปากเสียงกัน นายสุบรรณจึงใช้มีดพร้าฟันจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัว มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้