วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รับวันเด็ก! มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ต้อนรับหุ่นใหม่ 'เฮลโล คิตตี้' ครั้งแรกในชุดไทย

รับวันเด็ก! มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ต้อนรับหุ่นใหม่ 'เฮลโล คิตตี้' ครั้งแรกในชุดไทย

  • Share:

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ต้อนรับหุ่นใหม่ล่าสุด "เฮลโล คิตตี้" ครั้งแรกในชุดไทย พร้อมสวมชฎา บินลัดฟ้ามาพบปะแฟนๆ ชาวไทย ต้อนรับวันเด็กปีนี้...!

เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ได้เปิดตัวและต้อนรับหุ่นใหม่ล่าสุด "เฮลโล คิตตี้" ที่มาในรูปลักษณ์ใหม่ เพื่อเอาใจแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

ไอคอนการ์ตูนสุดฮิต เฮลโล คิตตี้ เจ้าของรูปลักษณ์สุดน่ารัก ขวัญใจเด็กผู้หญิงทั่วโลกนั้น ถือกำเนิดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 1974 โดยนักออกแบบชาวญี่ปุ่น "ยูโกะ ชิมิซึ" และได้พัฒนาเติบโต พร้อมเรื่องราวสนุกสนาน จนกลายมาเป็นหนึ่งในซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก เป็นที่รักของเด็กสาวนับล้าน และได้รับการเรียกร้องจากแฟนๆ มาดามทุสโซอยู่เสมอ

วันนี้จึงถึงเวลาที่ เฮลโล คิตตี้ จะนำความน่ารักและสนุกสนานมาสู่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เคียงข้างดาราดังระดับโลกคนอื่นๆ และเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ เฮลโล คิตตี้ จึงเปลี่ยนโฉมจากหัวจรดเท้า จากโบว์สีแดงเป็นชฎาของไทย และชุดลายจุดที่คุ้นตา เป็นสไบผ้าไหมอันสวยงาม

งานแถลงข่าวครั้งนี้ เป็นการเปิดตัว เฮลโล คิตตี้  ในบรรยากาศน่ารัก สดใส ผสมผสานความเป็นไทย เพื่อเป็นการต้อนรับ เฮลโล คิตตี้ สู่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เริ่มจากการแสดงรำไทย โดยเหล่าคุณหนูๆ สุดน่ารัก เพื่อสื่อเอกลักษณ์ของความเป็นไทย ตามด้วยกิจกรรมการพูดคุยบนเวที ของสาวก เฮลโล คิตตี้ คนดังอย่าง เบลล่า-ราณี แคมเปน และ น้องอันดา-กุลทีรา ยอดช่าง ที่มาร่วมสร้างสีสัน และพูดคุยถึงเรื่องราวความผูกพันกับไอคอนการ์ตูนสุดฮิต

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกอีกมากมาย อาทิ กิจกรรม “ระบายสี เฮลโล คิตตี้ ของคุณเอง” และการออกร้านขายสินค้าเกี่ยวกับ เฮลโล คิตตี้ ให้แฟนๆ ได้เที่ยวชมกันอย่างจุใจ

สาวหน้าหวานต่างวัย คนคุ้นเคยกันอย่าง เบลล่า และ น้องอันดา ที่ควงกันมางานแถลงข่าวเปิดตัว เฮลโล คิตตี้ ต่างกล่าวถึงความประทับใจในวันนี้ว่า “ตั้งแต่ เบลล่า โตมา ก็เห็น เฮลโล คิตตี้ อยู่คู่กับสาวๆ มาตลอดทุกวัย ตั้งแต่เด็กๆ ที่ชอบดูการ์ตูน เรื่องราวจินตนาการน่ารักๆ ไปจนถึงวัยเรียนและแม้แต่วัยทำงาน ก็ยังหลงรักในมนต์เสน่ห์ของ เฮลโล คิตตี้ เบลล่าเองก็เติบโตมากับ เฮลโล คิตตี้ ติดตามเครื่องเขียนและของสะสมลาย เฮลโล คิตตี้ น่ารักๆ มาตั้งแต่เด็กๆ จนวันนี้ ไอคอนสุดฮิตตัวนี้ก็ครบรอบ 40 ปี

ทั้งนี้ รู้สึกดีใจและประทับใจมาก ที่ได้มาร่วมใกล้ชิด เฮลโล คิตตี้ ตัวจริง ในบรรยากาศไทย และประทับใจมากกับชุดไทยของ เฮลโล คิตตี้ ที่คงคอนเซปต์ความน่ารักเหมือนต้นตำรับ เบลล่า ว่างานนี้สาวก เฮลโล คิตตี้ ตัวจริง ต้องห้ามพลาดค่ะ เพราะหุ่นน่ารักและไม่ซ้ำประเทศอื่นจริงๆ”

ส่วน น้องอันดา ก็มีเรื่องราวความประทับใจส่วนตัวมาเล่าสู่กันฟัง ว่า “หนูชอบของน่ารักๆ อยู่แล้วค่ะ เพื่อนๆ หนูทุกคน ใครๆ ก็รู้จักและมีของสะสมของ เฮลโล คิตตี้ กันอย่างน้อยคนละชิ้นทั้งนั้น พอหนูรู้ว่าจะได้มางานต้อนรับหุ่น เฮลโล คิตตี้ ตัวจริง ก็ตื่นเต้นมากเลยค่ะ มาแล้วสนุกมาก ไม่ผิดหวัง เพราะได้ถ่ายรูปกับ เฮลโล คิตตี้ ในชุดไทยที่มีที่เดียว ไม่ซ้ำใคร แล้วยังได้ระบายสี เฮลโล คิตตี้ ของหนูเองด้วยค่ะ เพื่อนๆ อย่าลืมมาเที่ยวกันเยอะๆ นะคะ”

ทางด้าน คุณนพดล ประพิมพ์พันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป กล่าวถึงงานเปิดตัวในครั้งนี้ว่า “เราคุ้นเคยกับการต้อนรับหุ่นซุปเปอร์สตาร์สู่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ อยู่แล้ว แต่การต้อนรับการมาของ เฮลโล คิตตี้ ครั้งนี้ ต้องนับว่าพิเศษจริงๆ เพราะแฟนๆ ชาวไทยจะได้พบไอคอนตัวโปรดในรูปลักษณ์ใหม่ ที่สื่อถึงความเป็นไทย ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเรา ในการมอบประสบการณ์ความใกล้ชิดคนดังระดับ World Class ที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ที่เดียวในประเทศไทย ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

อย่างไรก็ตาม นอกจากจะได้ใกล้ชิด เฮลโล คิตตี้ ตัวจริงเป็นครั้งแรกแล้ว แฟนๆ รุ่นเยาว์ยังจะได้ทำกิจกรรม ‘ระบายสี เฮลโล คิตตี้ ของคุณเอง’ ส่วนสาวกสาวๆ ก็ยังจะได้สนุกสนานไปกับการเลือกซื้อของจากร้านขายสินค้าเกี่ยวกับ เฮลโล คิตตี้ ตามความตั้งใจของ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ที่จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนที่มีคนดังคนโปรดในดวงใจ ก็สามารถมาใกล้ชิดได้บ่อยครั้ง เหมือนได้ใกล้ชิดคนดังตัวจริง เราจึงขอเชิญชวนและต้อนรับแฟนๆ ทุกคน ให้มาสนุกสนานในโลกของ เฮลโล คิตตี้ กับเราที่นี่”  

พบกับหุ่น เฮลโล คิตตี้ ในชุดไทย นุ่งสไบลายผ้าไหม พร้อมสวมชฎาสุดเก๋ ครั้งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ ที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้