วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลดฆ่าข่มขืนเด็ก14

ไล่จับรปภ.หื่น กินเหล้ากับลุง รับเกิดอารมณ์ เหยื่อสู้-บีบคอ...

รปภ.หื่นกามฆ่าข่มขืนเด็กหญิง วัย 14 ปี ก่อนก่อเหตุพ่อเด็กหญิงเคราะห์ร้ายออกไปทำงาน ชักชวน ลุงของเด็กตั้งวงดื่มสุรา จนกระทั่งใกล้สว่าง ทำทีแยกตัวกลับที่พัก แล้วฉวยโอกาสลุงของเด็กออกไปทำงานย้อนกลับเข้าไปที่ห้องเช่าบังคับข่มขืน  เหยื่อกามขัดขืนร้องให้คนช่วย บีบคอตายสยองคามือ ก่อนจะลงมือข่มขืน จนสำเร็จความใคร่  แล้วกลับที่พักทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ตำรวจตามรวบไว้ได้ทันควัน เค้นสอบให้การรับสารภาพ

หนุ่ม รปภ.เมาหื่นฆ่าข่มขืนเด็กหญิงวัย 14 ปี รายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 10 ม.ค. ร.ต.ท.กิตติภณ พลเดช ร้อยเวร สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุคนถูกฆ่าข่มขืนที่ห้องเช่าภายในซอยกิ่งแก้ว 25/1 หมู่ 13 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วสันต์ เตชะอัครเกษม ผกก.สส.ภ.จ.สมุทรปราการ พ.ต.อ.สง่า ธีรศรัณยานนท์ ผกก.สภ.บางแก้ว พ.ต.ท.วรพล กนกวรกิตต์ รอง ผกก.(สส.) แพทย์เวร รพ.บางพลี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหญิงวัย 14 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน โดยมีผ้าห่มผืนใหญ่คลุมศพ เสื้อผ้าถูกถอดออกมากองอยู่ข้างศพ ลำคอมีรอยเขียวช้ำคล้ายถูกบีบรัดอย่างรุนแรง อวัยวะเพศมีคราบอสุจิและร่องรอยจากการถูกข่มขืน แพทย์ลงความเห็นเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชม. ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ ตำรวจจึงเก็บรอยลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย และคราบอสุจิ เพื่อตรวจดีเอ็นเอใช้เป็นหลักฐานในการมัดตัวคนร้าย ก่อนจะนำศพส่ง รพ.บางพลี เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบปากคำพ่อของเด็กหญิงที่เสียชีวิตให้การทั้งน้ำตาว่า พักอาศัยอยู่ด้วยกัน 3 คน คือตน พี่ชาย และลูกสาวซึ่งทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวที่ อบต.แห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงค่ำตั้งวงดื่มสุรากับพี่ชาย ส่วนลูกสาวนอนพักผ่อนอยู่ในห้องเช่า กระทั่งถึงเที่ยงคืนตนได้แยกตัวออกไปทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งละแวกใกล้ที่เกิดเหตุ กลับเข้าบ้านอีกทีพบว่าลูกสาวเสียชีวิตไปแล้ว ในขณะที่ลุงของเด็กหญิงเคราะห์ร้ายให้การว่า หลังพ่อของเด็กแยกตัวไปทำงานได้มีนายรำไพ สาพา อายุ 26 ปี มีอาชีพเป็น รปภ.โรงงานแห่งหนึ่ง มาเคาะประตูเรียกชักชวนตั้งวงดื่มสุราต่อจนกระทั่งถึงเวลา 05.30 น. ตนได้ขอตัวไปทำงาน ส่วนนายรำไพแยกตัวกลับที่พัก กระทั่งมาทราบอีกทีหลานสาวถูกฆ่าข่มขืน

ตำรวจประมวลเหตุการณ์แล้วเชื่อว่านายรำไพน่าจะเป็นคนร้ายรายนี้ จึงได้กระจายกำลังออกติดตามและสามารถจับกุมเอาไว้ได้ในเวลาต่อมา ขณะนอนหลับอยู่ในห้องเช่าใกล้ที่เกิดเหตุ จากนั้นนำตัวไปสอบสวน เบื้องต้นนายรำไพให้การปฏิเสธ แต่เมื่อถูกเค้นสอบหนักเข้าในที่สุดยอมรับสารภาพว่าเป็นคนร้ายที่ลงมือข่มขืนเด็กหญิงเคราะห์ร้าย พร้อมให้รายละเอียดว่า ขณะนั่งดื่มสุราเห็นเด็กหญิงนอนหลับอยู่ในห้องเช่าเกิดอารมณ์ทางเพศ เมื่อแยกกับลุงของเด็กจึงย้อนกลับมาก่อเหตุ แต่ขณะลงมือเด็กหญิงขัดขืนร้องให้คนช่วย จึงใช้มือบีบคอเสียชีวิต จากนั้นลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะกลับไปนอนที่ห้องเช่า ทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว

11 ม.ค. 2557 07:56 11 ม.ค. 2557 07:56 ไทยรัฐ