วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฝด 'นอริช' ผุดไอเดียใส่รองเท้าคนละสี ช่วยจำง่ายขึ้น

กลัวสับสน "จอช-จาค็อบ เมอร์ฟี" ฝาแฝดแท้ของทีมนอริช ซิตี้ จะใส่รองเท้าคนละสี เพื่อช่วยให้กุนซือ คริส ฮิวจ์ตัน แยกแยะพวกเขาง่ายขึ้น หากทั้งคู่มีโอกาสลงสนามพร้อมกัน...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 .. ว่า จอช และ จาค็อบ เมอร์ฟี นักเตะฝาแฝดแท้ชาวอังกฤษ ของทีม "นกขมิ้นเหลืองอ่อน" นอริช ซิตี้ จะใส่รองเท้าคนละสี เพื่อช่วยให้ผู้จัดการทีม คริส ฮิวจ์ตัน ไม่สับสนในการเรียกชื่อพวกเขา

ปีกพี่น้องวัย 18 ปี ยังไม่ได้ลงเล่นในเกมชุดใหญ่พร้อมกันมาก่อน แม้ว่าทั้งคู่จะมีโอกาสลงสนามให้ทีมไปแล้วก็ตาม ซึ่ง ฮิวจ์ตัน กล่าวว่า "มันเป็นสิ่งที่เราคุยกันมาสักระยะก่อนหน้านี้ ถ้าเราส่งพวกเขาลงเล่นพร้อมกับ มันคงยากที่จะแยกแยะพวกเขา คนที่ใกล้ชิดอาจจะไม่ยากเท่าไร เพราะมีบางอย่างที่พวกเขาไม่เหมือนกัน อย่างเช่น สไตล์การเล่น ผมสามารถเดาได้ว่าเป็นใคร ยิ่งพวกเราอยู่กับพวกเขา เราก็ยิ่งมองออก"

ทั้งนี้ จอช ซึ่งยิงประตูให้กับนอริช ในเกมแคปปิตอล วัน คัพ ที่ชนะ วัตฟอร์ด เมื่อต้นฤดูกาล จะใส่รองเท้าสีส้ม และเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว เขาได้ออกสตาร์ทตัวจริงครั้งแรกในเกมเอฟเอ คัพ ที่เสมอกับทีมฟูแลม 1-1 ก่อนจะถูกถอด และฝาแฝดตัวเอง ซึ่งใส่รองเท้าสีน้ำเงิน ลงมาเล่นแทน

กลัวสับสน "จอช-จาค็อบ เมอร์ฟี" ฝาแฝดแท้ของทีมนอริช ซิตี้ จะใส่รองเท้าคนละสี เพื่อช่วยให้กุนซือ คริส ฮิวจ์ตัน แยกแยะพวกเขาง่ายขึ้น หากทั้งคู่มีโอกาสลงสนามพร้อมกัน... 11 ม.ค. 2557 05:22 11 ม.ค. 2557 05:48 ไทยรัฐ