วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋อ่างทองเขม่นกัน ยกพวกตะลุมบอน สาหัส 4

โจ๋อ่างทองเขม่นกัน ยกพวกตะลุมบอน สาหัส 4

  • Share:

วัยรุ่นอ่างทอง ยกพวกตะลุมบอน มีทั้งสาดกระสุน และใช้มีดไล่ฟัน บาดเจ็บสาหัส 4 คน สาเหตุเขม่นกันหลังจากงานบวชเลิก ผลบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย...

 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 11 ม.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ท.กษิติทัติ ฉ่ำชื่อ ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทองจ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอ่างทองจึงพร้อมด้วย ร.ต.อ. ณรงค์คำบุญ รอ.สว.สส.ฯพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลดังกล่าว

ที่โรงพยาบาลอ่างทอง พบแพทย์กำลังรักษาผู้บาด เจ็บจำนวน 4 รายนอนร้องครวญคราง รายแรก นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่แขนซ้าย 1 นัด และบริเวณที่กลางหลังโดนอาวุธมีดฟันเป็นแผลลึก รายที่ 2 นายบี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ถูกมีดฟันที่ศีรษะและแขน รายที่ 3 นายซี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ถูกอาวุธมีดฟันที่กกหูและที่ด้านหลัง และรายที่ 4  นายดี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี โดนอาวุธมีดฟันที่แขน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 ราย ได้มาช่วยงานบวชที่บริเวณหมู่ 3 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง แล้วเกิดเขม่นกันในงาน หลังงานบวชเลิก ได้เดินออกจากงานแล้วไปพบกันบริเวณหลังวัดท้ายย่าน ต. ศาลาแดง โดยมีฝ่ายละ 8-10 คน ก่อนจะเข้าตะลุมบอนกันขึ้น มีการใช้ทั้งอาวุธปืนและมีดโดยหลังจากตำรวจเข้าระงับเหตุ พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้ง 2 ฝ่าย ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี ซึ่งตำรวจจะล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้