วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจมส์จิ' ขำๆ ฉายา ซุปตาร์เทวดา ยันไม่ใช่พระเอก จ. ในคลิปฉาว

เจมส์-จิรายุ ยินดีรับฉายา ซุปตาร์เทวดา เมินหมอดูทักมีดวงข่าวฉาว หลังจากมีคลิปพระเอก จ. นัวเนียกับสาว แต่เจ้าตัวยืนยันไม่ใช่ ปลื้มคนทักมีแววรุ่งเหมือนป๋าเบิร์ด

ถูกตั้งฉายา ซุปตาร์เทวดา ให้ งานนี้พระเอก เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ก็อ้อนแฟนๆ บอกถ้าผมเป็นซุปตาร์เทวดา ก็ขอเป็นเทวดาตัวน้อยๆแล้วกัน และยังบอกอีกด้วยว่าไม่โกรธกับฉายาที่พี่ๆสื่อมวลชนตั้งให้ นอกจากเรื่องของฉายาแล้ว ก็ยังมีหมอดูออกมาทักอีกว่า พระเอกหนุ่มจะมีดวงได้เปลี่ยนผู้จัดการคนใหม่ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าไม่มีทางแน่นอน

เรื่องชื่อฉายาดาราที่ถูกตั้งให้กับฉายา ซุปตาร์เทวดา เป็นยังไงบ้าง? "จริงๆแล้วก็ไม่ใช่ซุปตาร์เทวดาอะไรหรอกครับ อาจจะมีการพูดกันแบบคลาดเคลื่อนกันไปบ้าง อย่างนี้ถ้าผมเป็นซุปตาร์เทวดา ผมขอเป็นเทวดาตัวน้อยๆ แล้วกันนะครับ"  โกรธไหมตอนที่รู้ชื่อ? "ไม่โกรธครับ"  มันเหมือนเป็นการแกมหยิกแกมหยอกของพี่ๆสื่อมวลชน? "แค่พี่ๆคิดถึงบ้างก็ดีใจแล้วครับ(ยิ้ม)"  พอผ่านปี 57 มาก็มีหมอดูออกมาทำนายดวงเราว่าอาจจะมีข่าวฉาว ให้ระวังเรื่องนี้ด้วย? ก็ผมดีใจครับที่ทุกคนมาทำนาย เรียกว่าเป็นการเตือนดีกว่าครับ ผมยินดีรับไว้ และจะได้ระวังตัวอย่างที่เค้าทำนายไว้ เราจะได้ระวังตัวได้"  มีหมอดูมาทักเราบ้างไหม?​ "ไม่มีครับ"

แล้วมีคนออกมาพูดว่า อาจจะมีดวงเปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวด้วย? "ถ้ามีดวงเปลี่ยนก็คงไม่ได้เปลี่ยนแน่นอนครับ อยู่กับพี่ปิ๊กตลอดไป"  อีกอย่างหมอลักษณ์ทักว่า ดวงเป็นเมตตามหานิยมเหมือนพี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์? "ขอบพระคุณครับ สาธุครับ(ยิ้ม)"  มีเวปไซด์เวปหนึ่งเค้าเขียนว่า พระเอกอักษรย่อ จ. จาน มีคลิปนัวเนียกับผู้หญิง แล้วในคลิปหน้าคล้ายกับเราเลย ได้ยินข่าวไหม? "ยังไม่ได้ยินข่าวเลยครับ แต่ไม่มีแน่นอน"  ส่วนตัวไม่เคยใช่ไหม? "ไม่เคยๆ ครับ"  กลัวไหม? "ไม่กลัวๆ เพระาว่าเราไม่เคยแน่นอนอยู่แล้ว"  เป็นกระแสทำให้ฉุดเราลงรึเปล่า? "ก็จริงๆแล้ว ผมอยากให้ทุกคนรับข่าวสารใช้วิจารณาญาณด้วย วิเคราะห์ด้วย เพราะบางทีอาจจะมีการพูดคลาดเคลื่อนไปทำให้เข้าใจผิดกันบ้าง ใจเย็นๆ อ่านข่าวให้ครบทุกตัวอักษรครับ"  ยืนยันเนอะ? "ยืนยันแน่นอนครับ"

 

เจมส์-จิรายุ ยินดีรับฉายา ซุปตาร์เทวดา เมินหมอดูทักมีดวงข่าวฉาว หลังจากมีคลิปพระเอก จ. นัวเนียกับสาว แต่เจ้าตัวยืนยันไม่ใช่ ปลื้มคนทักมีแววรุ่งเหมือนป๋าเบิร์ด 10 ม.ค. 2557 21:11 10 ม.ค. 2557 22:53 ไทยรัฐ


advertisement