วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบลล่า' ยิ้มรับฉายา สก๊อยมือชง ไม่กลัวหมอดูทักมีข่าวฉาว

เบลล่าขำๆฉายา สก๊อยมือชง หวั่นคนติดภาพ เผยช่วงนี้ห่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ เพราะงานรุม เมินหมอดูทักมีดวงจะแต่งงานอีก 3 ปีข้างหน้า

ติดอันดับ 1 ใน 10 ฉายาดาราแห่งปี 2556 สำหรับนางเอกหน้าหวาน เบลล่า-ราณี แคมเปน กับฉายา สก๊อยมือชง ซึ่งที่มีของฉายานี้เพราะเป็นข่าวกับพระเอกข้ามช่อง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ อยู่บ่อยครั้ง และยังมีซ้อนรถมอเตอร์ไซด์ไปเที่ยวกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งสาวเบลล่าก็บอกว่า ตอนแรกก็ตกใจกับฉายานี้ แต่ขอบคุณพี่ๆนักข่าวที่ไม่ลืมกัน นอกจากนี้ก็ยังมีหมอดูออกมาดูดวงของสาวเบลล่าพร้อมกับทักว่า ในอีก 3 ปีข้างหน้าจะได้แต่งงาน งานนี้เจ้าตัวจะว่าอย่างไร ต้องไปฟังกันเอง เมื่อได้เจอสาวเบลล่ามาร่วมงานเปิดตัวหุ่น เฮลโล คิตตี้ ครั้งแรกในชุดไทยพร้มสวมชฎา ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

ตอนได้ยินฉายาเราตกใจหรือเปล่า? ”ตอนแรกก็ตกใจนิดหน่อยค่ะ แต่ก็ดีใจที่พี่ๆ ยังนึกถึงเรา ไม่เคยคิดว่าจะได้ฉายาเลยค่ะ(ยิ้ม) เอาจริงๆ ตอบเลยว่าไม่ยอมรับฉายานะ แต่ก็ขอบคุณมากๆ ที่คิดถึงกัน ไม่ได้เคืองที่ตั้งฉายาให้ค่ะ แซวกันขำๆ ยังได้อยู่(ยิ้ม)”  ได้คุยกับเวียร์หรือยัง? ”ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ก็แค่บอกเขาว่าได้ฉายานี้ ซึ่งเขาก็ไม่ได้โทรถามอะไรด้วย ส่วนใหญ่จะมีแต่เพื่อนๆ ที่แซว(หัวเราะ)”  เรากลัวคนจะติดภาพไหม? ”ไม่อยากให้ติดภาพเหมือนกัน ก็ถือว่าเป็นการแซวกันขำๆ ค่ะ”  หมอดูทักว่าอีก 3 ปีเราจะแต่งงาน? ”โอ้โห! มองไปไกลขนาดนั้นเลย(หัวเราะ) ยังค่ะ ยังโสดอยู่ ยังไม่ได้คิดเรื่องความรักไกลขนาดนั้นเพราะเราก็เพิ่งเริ่มทำงานค่ะ ยังไม่เคยคิดเรื่องแต่งงานเลย เอาไว้ทำงาก่อนดีกว่าค่ะ”  แต่เห็นเขาบอกว่าเป็นคู่แท้เลยนะ? ”อันนี้ก็ยังไม่ทราบค่ะ ต้องรอดูไป”

ตอนนี้เราห่างกันมากขึ้นเพราะแฟนคลับเขาไม่ชอบด้วยหรือเปล่า? ”ก็อาจจะห่างกันแต่ก็ยังคุยกันเรื่อยๆ ค่ะ แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้นะคะ เป็นเพราะตัวเราเองที่ยังไม่พร้อม เพราะถ้าเป็นแฟนคลับเราจริงๆ ก็คือถ้าเรารักใครเขาก็รักคนนั้น แต่ว่าเรายังอยากโฟกัสเรื่องงานมากกว่า เราก็ยังค่อนข้างแคร์คนรอบข้าง พ่อแม่ เราเพิ่งมาเริ่มทำงานไม่อยากให้มีข่าวเรื่องความรักมากขนาดนั้นค่ะ” หมอลักษณ์ฟันธงว่าปีนี้จะมีข่าวฉาวคลิปหลุด ดวงตก? “ก็มีหลายสำนักหมอดูต่างๆ เราก็ฟังไว้ครึ่งนึง เราก็พยายามทำตัวเองให้ดี ไม่ค่อยกังวลเท่าไร"  ต้องวิ่งโล่ทำบุญมั้ย? "ไม่มีค่ะแต่ทำบุญประจำปีอยู่แล้ว ไม่ถึงขั้นสะเดาะเคราะห์"  ส่วนตัวเชื่อเรื่องดวงมั้ย? "เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ฟังไว้แต่เป็นคนขี้ลืมด้วย"  คนรอบข้างมีเป็นห่วงกังวลบ้างมั้ย? "มีพ่อแม่ตอนนี้กลับมาถ่ายละคร 2 เรื่อง กลัวเรื่องสุขภาพการเดินทางขับรถช้าๆ”

มีข่าวแบบนี้ต้องวางตัวอะไรมั้ย? "ต้องระวังค่ะจะไปไหนที่ที่จะเป็นแบบนั้น พยายามหลีกเลี่ยง"  ทำให้กังวลนอยด์มั้ย? "ไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ เพียงแต่ไม่ทำอะไรที่ไม่ดี"  หมอลักษณ์ยังบอกคบใครกลางปีต้องเลิก? "ยังไม่ได้คบกันนะ ยังไม่อยากฟันธงว่าขนาดนั้น ขอทำงานก่อนยังไม่พร้อมที่จะคบใคร"  การทำนายครั้งนี้ไม่ได้มีผลอะไร? "ไม่ได้มีผลอะไรแต่ฟังไว้"  ของพี่เวียร์เหมือนกันว่าคนที่คบอยู่ไม่ใช่ เจ้าชู้ฟังแล้วเรารู้สึกยังไงบ้าง? "ไม่อะไรค่ะ ดูไปยังคุยกันเรื่อยๆ"  ให้ระวังอารมณ์ของฝ่ายชายด้วย จะทำให้รักไม่สมหวังส่วนตัวมีคุยกับเวียร์มั้ย? "ไม่มีค่ะต่างคนต่างต้องเป็นตัวของตัวเอง เรายังอยากทำงานไม่อยากโฟกัสเรื่องความรัก เราเป็นตัวของตัวเองอะไรจะเกิดเป็นเรื่องของอนาคต"  ล่าสุดมีคนใกล้ตัวเวียร์บอกอยากแต่งงานแล้ว? "ส่วนตัวเรายังไม่อยากแต่งอยากทำงานอยู่"

มีจะไปไหว้พระเสริมดวงรักมั้ย? "ไม่มีค่ะ"  เรื่องฉายามีข่าวว่าเราไม่ปลื้ม? "ไม่ใช่ไม่ปลื้มแต่ขอไม่ยอมรับแล้วกัน ไม่โกรธค่ะแต่ไม่รับมือชง ดูเป็นแซวไม่ซีเรียสอะไร"  เวียร์ว่าไงบ้างกับฉายา? "ไม่ได้พูดถึงค่ะ”  ความสัมพันธ์กับเวียร์ตอนนี้ปกติ? "เรื่อยๆค่ะ ไม่ได้ใกล้ขึ้นหรือห่างกันเท่าไร เรายืนยันว่าไม่พร้อมจริงๆ ขอทำงานเพราะเรื่องนี้มีผลกระทบกับงานเราจริงๆ"  ทำไมเรามองว่าจะกระทบกับงาน? "เรามองว่าเราป้องกันไว้ก่อน กลัวผู้ใหญ่จะมองว่ายังเด็กอยู่ ไม่อยากทำให้ผู้ใหญ่ไม่สบายใจ"  พอมีข่าวกับเวียร์ทำให้คนเข้าหาเราน้อยลงมั้ย? "หนูว่าไม่เกี่ยวหรอกถ้าคนที่อยากคุยกับเราคงไม่มองที่จุดนี้"  ตอนนี้มีคนเข้าคุยเยอะมั้ย? "ไม่ค่อยมีไม่ค่อยได้เจอใคร ไม่อยากคุยกับใครในแง่นั้นด้วย ตอนนี้ยังอยากทำงานให้เต็มที่สนุกกับงาน"

เบลล่าขำๆฉายา สก๊อยมือชง หวั่นคนติดภาพ เผยช่วงนี้ห่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ เพราะงานรุม เมินหมอดูทักมีดวงจะแต่งงานอีก 3 ปีข้างหน้า 10 ม.ค. 2557 21:01 10 ม.ค. 2557 22:52 ไทยรัฐ