วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป๋อ' เป็นปลื้ม 'น้องภู' แฟนคลับเยอะ

ป๋อ-ณัฐวุฒิ พาน้องภู ลูกชายออกงานครั้งแรก เป็นปลื้มแฟนคลับต้อนรับเพียบ โวน้องมีพัฒนาการดี แย้มมีงานพรีเซ็นเตอร์ติดต่อเข้ามาให้ถ่ายทั้งครอบครัว เล็งเตรียมมีลูกแฝด

พาลูกชายสุดรักสุดหวง น้องภู-เด็กชายภูดิศ สกิดใจ ออกงานโชว์สื่อครั้งแรก ในงานสยามพารากอน เวิลด์ ออฟ เมจิคัล แซนด์แคสเซิล ณ ลานพาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้ก็ทำเอาคุณพ่อป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิจใจ ออกอาการปลื้มอกปลื้มใจเป็นพิเศษ เพราะได้รับการต้อนรับที่ดีมาก เพราะมีแฟนคลับของน้องภูมารอรับกันเยอะแยะเชียว ทั้งสื่อมวลชน คนที่เดินผ่านไปมา รวมถึงกลุ่มแฟนคลับมารอถ่ายรูปน้องภูกันมากมาย ซึ่งคุณพ่อสุดหล่อก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า เห็นตัวเล็กๆแบบนี้มีคนจ่อคิวขอร่วมงานกับน้องภูกันเพียบเลย อาจจะรอให้น้องโตกว่านี้สักเล็กน้อยสำหรับงานละคร แต่เรื่องพรีเซ็นเตอร์โฆษณาพ่อป๋อบอกว่ามีติดต่อเข้ามาแล้ว เป็นพรีเซ็นเตอร์ทั้งครอบครัวเลย แต่ยังไม่บอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์อะไร

 

 

เป็นการออกงานครั้งแรกของน้องภู-ภูดิศ เลยใช่ไหม? "เป็นการออกงานกิจกรรมวันเด็กของสยามพารากอน ก็ได้รับเกียรติในการเอาน้องภูมาร่วมกิจกรรมนะครับ กับน้องๆ ทั้งหลายในงานวันเด็กครับ ขอบคุณมากเลย มีความพิเศษเป็นงานแรกของภูเลยที่ได้มาเจอพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนและแฟนๆ ด้วย ไม่น่าเชื่อว่าภูมีแฟนคลับด้วยนะ"  ค่าตัวน้องภูเยอะไหม? "ก็ใช้ได้ครับ ไม่ใช่หรอก จริงๆ แล้วไม่เกี่ยวครับ จริงๆ เป็นค่าตัวของผมกับภูมากกว่าที่ได้มาทำงานร่วมกัน แต่คิดว่าเรื่องเงิน เอ๋-พรทิพย์ เค้าบอกว่าให้โอนเข้าบัญชีภูให้หมดเลย ก็คิดว่าจะเป็นอย่างนั้น" เห็นเอ๋เขามาส่งด้วย? "ใช่ครับ เพราะว่ากิจกรรมพวกนี้คุณแม่เค้าก็จะอยู่ข้างๆ นะ เผื่อมีเหตุการณ์ฉุกเฉิน มีแม่อยู่ข้างๆ สะดวกที่สุด" มีคนแอบสงสัยว่าทำไมไม่มาเป็นครอบครัว หรือเป็นเพราะค่าตัวจะสูงรึเปล่า? "อ๋อ ไม่หรอกครับ ก็ต้องแล้วแต่ว่าทางนี้เค้าติดต่อไปอย่างไร"  แล้วค่าตัวสูงไหม? "ไม่สูงๆ ปกติ ถ้าใครรู้ดี พี่ป๋อเวลารับงานค่าตัวจะไม่แพงด้วยซ้ำ ก็จะอยู่ในเรตธรรมดาปกติ ไม่เคยขึ้นมาหลายปีแล้วนะ"

 

 

แล้วอย่างนี้ค่าตัวคุณลูกกับคุณพ่อเท่ากันไหม? "ไม่เท่าๆ แต่ก็ขอค่านมน้องนิดนึง"  มีติดต่อมาเยอะไหม? "มีครับ ช่วงนี้มีมาเยอะมากเลยทีเดียว ต้องบอกว่าเป็นความกรุณาของลูกค้ามากๆ ที่เค้าชอบน้องภู ไม่ว่าจะเป็นงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณา รวมถึงงานอีเวนต์ต่างๆ เราก็ต้องดูความเหมาะสมกับน้องจริงๆ เพราะว่าน้องเค้ายังเด็กมาก"  น้องมีงอแงมั้ย? "ประสบความสำเร็จมาก ไม่มีร้องไม่มีอะไรเลย คือถ้าเหนื่อยเต็มที่เค้าก็จะหลับไป ไม่ได้สร้างความรำคาญ หรือว่าถ้าเกิดร้องโวยวายไม่เอาอะไรเลย เราคงหนักใจมากกว่านี้"  มีบอกน้องไหมว่า จะพาออกงานนะลูก? "พ่อไหว้พระ(ยิ้ม) ขอพรบอกให้ยิ้มนะ ไปแล้วให้มีคนรักเยอะๆนะ แต่เค้าก็ดีนะ ไม่ร้องอะไรเลย ก็โชคดีครับ"  พี่เอ๋บอกว่าพี่ป๋ออยากได้ลูกแฝดอีกสักคู่นึง? "คือเรารู้แล้วว่าความสุขเราอยู่ตรงไหน เมื่อก่อนเราทำงานเราอยากได้เงิน เราอยากประสบความสำเร็จ เราอยากมีชื่อเสียง แต่เดี๋ยวนี้เป้าหมายทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้ว อย่างที่บอกเรามีลูกความสุขเราสัมผัสได้คือลูกนั่นแหล่ะ ทำงานมาเหนื่อยๆ กลับมาเล่นกับลูก ความเหนื่อยหายหมดเลย เราทำงานมาแล้วมีความเครียดมีปัญหามา แล้วมาเห็นเด็กคนหนึ่งซึ่งเค้ามีโลกสดใส อินโนเซนต์มากเหมือนผ้าขาวมาก เรารู้สึกว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาแบ่งปันกับเค้า เค้าก็เอาความบริสุทธิ์ของเค้าที่ไม่มีปัญหาอะไรเลยมาแชร์ให้เรานะ แล้วปัญหาที่เรามีอยู่ก็ค่อยๆ หายไป"

 

 

ทำไมถึงอยากได้ลูกแฝด? "ก็จะได้มี 3 คนเลยไง คือเราอยากมีลูกเยอะๆ เรารู้สึกว่ามีลูกแล้วสนุกดี แล้วก็ไม่ค่อยได้นอนด้วย น้องภูหลงเวลาด้วยครับ เค้าไปอังกฤษมาประมาณเกือบ 2 อาทิตย์ กลางคืนเป็นกลางวัน กลางวันเป็นกลางคืน ตอนนี้เค้าจะเริ่มง่วงแล้วจะไปตื่นตอนตี2 ตี3 เค้าจะเล่นแบบนานมาก แล้วเราต้องตื่นมาเล่นกับเค้าด้วย"  อยากมีลูกแฝดแบบนี้แล้วเอ๋ว่ายังไงบ้าง? "เอ๋บอกว่าถามชั้นบ้างมั้ย คือก็ต้องถามแม่ คุณแม่จะต้องเป็นคนที่อุ้มท้อง แล้วเราก็ต้องดูว่าเค้าสะดวกมากน้อยแค่ไหน ถ้าเค้าไม่สะดวกก็ไม่เป็นไร มีน้องภูคนเราก็รับได้อยู่แล้วครับ เพราะรู้สึกว่าอบอุ่นที่สุดแล้ว"  ตอนนี้น้องภูสามารถพูดอ้อแอ้ได้รึยัง? "ตอนนี้ก็มีหม่ำๆ ปะป๊ะมั่ง หมะมะมั่ง แต่พี่พยายามจะสอนแทรกให้เค้าเรียกพ่อ แต่เค้าก็ไม่เรียก เค้าจะเรียก ปะป๊ะ ปะป๊ะ สรุปว่าปะป๊ะก็ได้ คือเราสอนเค้าไง มันเท่ดีอยากมีหน้าจีนๆ นิดหนึ่ง"  มีใครจีบลงงานละครรึยัง? "ยังไม่มีหรอกครับ เพราะเค้ายังเด็กมาก"  เห็นว่าจะมีงานพรีเซ็นเตอร์ทั้งครอบครัวเลย? "ใช่ครับ จะมีงานพรีเซ็นเตอร์ด้วย เป็นแชมพูยี่ห้อหนึ่ง แต่ขออนุญาตอุบไว้ก่อนนะจ๊ะ".

ป๋อ-ณัฐวุฒิ พาน้องภู ลูกชายออกงานครั้งแรก เป็นปลื้มแฟนคลับต้อนรับเพียบ โวน้องมีพัฒนาการดี แย้มมีงานพรีเซ็นเตอร์ติดต่อเข้ามาให้ถ่ายทั้งครอบครัว เล็งเตรียมมีลูกแฝด 10 ม.ค. 2557 20:37 10 ม.ค. 2557 21:25 ไทยรัฐ