วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
4แท็บเล็ตที่น่าซื้อจับจองจากงาน CES 2014

4แท็บเล็ตที่น่าซื้อจับจองจากงาน CES 2014

  • Share:

ภายในงาน CES หลายค่ายต่างพร้อมใจกันขนอุปกรณ์ไอทีหลากหลายแบบมาอวดโฉมในงานนี้เพียบ โดยเฉพาะแท็บเล็ต ที่ถือว่าเป็นดาวเด่นประจำงาน ไทยรัฐออนไลน์ เลยขอแนะนำ 4 แท็บเล็ตที่น่าจับจองเป็นเจ้าของจากงานนี้ มาลองดูว่าจะตรงใจกันบ้างหรือไม่...

งานเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ International CES 2014 ที่จัดขึ้นที่ เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา บริษัทไอทีหลากหลายค่ายได้พาเหรดกันพัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ โดยเฉพาะแท็บเล็ตที่สร้างความน่าสนใจแก่ผู้ร่วมงานอยู่ไม่น้อย เพราะหลายค่ายต่างพร้อมใจกันขนอุปกรณ์ไอทีหลากหลายแบบมาอวดโฉมในงานนี้เพียบ โดยเฉพาะแท็บเล็ต ที่ถือว่าเป็นดาวเด่นประจำงานอีกทั้งแทบทุกค่ายยังพร้อมใจเปิดตัวในงานแบบล้นทะลักเป็นคลื่นสึนามิ


ทีมข่าวไทยรัฐ ออนไลน์ได้รวม 4 แท็บเล็ตที่น่าสนใจในงานนี้ ได้แก่

1.Asus Transformer Book Duet TD300 tablet/laptop hybrid runs Windows 8.1 and Android
แท็บเล็ตกับ 2 ระบบปฏิบัติการ เอซุสเปิดตัวแท็บเล็ตขนาด 13.3 นิ้วที่มาพร้อมกับ อินเทล  i7 ควอดคอร์ โปรเซสเซอร์ โดยมีหน่วยความจำแบบ SSD ขนาด 128GB และแรม 4GB พร้อมพ่วงด้วย 2 ระบบปฏิบัติการ ไมโครซอฟท์ วินโดวส์ 8.1 ในโหมดแลปท็อป และแอนดรอยด์ ในโหมดแท็บเล็ตให้ผู้ใช้สามารถสลับใช้งานได้


2.Samsung Galaxy Note Pro
แท็บเล็ตตระกูล โน้ต กับขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น 12.2 นิ้ว น้ำหนัก 1.6 ปอนด์ เหมาะสำหรับเป็นแท็บเล็ตตั้งโต๊ะทำงาน พร้อมระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุด แอนดรอยด์ 4.4 คิทแคท และจอภาพที่แสดงผลกราฟฟิกคุณภาพสูง


3.Google Nexus 7
แท็บเล็ตที่มีขนาดกะทัดรัด แต่มากับจอภาพคมชัดระดับ Full-HD พร้อมแบตเตอรี่ที่อึด และน้ำหนักเบา ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ตัวใหม่ล่าสุด สนนราคาอยู่ที่ 229 เหรียญสหรัฐฯ


4.Amazon Kindle Fire HDX 7
แท็บเล็ตเอาใจชาวโลกออนไลน์ และนักท่องเว็บ ด้วยประสิทธิภาพของ UI ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถท่องอินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่มีสะดุด ไร้รอยต่อ พร้อมหน้าจอคมชัด และแสงไฟจากหน้าจอที่ถนอมสายตา เพื่อการอ่านหนังสือโดยเฉพาะ.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้