วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


Wonder World พาเด็กตะลุยดินแดนมหาสนุก (ชมคลิป)

เสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม วันมหัศจรรย์ที่เด็กหลายๆ คนรอคอย นั่นก็คือ วันเด็กแห่งชาติ...

ผลสำรวจของสำนักวิจัยสยามเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตโพลล์ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ระดับอุดมศึกษา เด็กๆ เขาบอกว่า กิจกรรมที่อยากจะทำมากที่สุดก็คือ ไปร่วมกิจกรรมงานวันเด็กในสถานที่ราชการ/เอกชน, ไปห้างสรรพสินค้า และไปเที่ยวสวนสนุก สวนน้ำ

เอาล่ะ เด็กๆ คนไหนอยากจะตะลุยสวยสนุก สวนน้ำ ตามพี่ไทยรัฐออนไลน์มา ได้เวลาผจญภัยในดินแดนมหาสนุก Kids In A Wonder World

ดินแดนสุดมหัศจรรย์ให้เด็กๆ ได้จินตนาการแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยเครื่องเล่นนานาชนิด แต่ที่ได้ทั้งความสนุกสุดมันส์ แถมออกกำลังกาย จัดไปเลย Water Fun สวนน้ำมหาสนุก ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาจากสวนสนุกทั่วไป เพื่อจะได้ฝึกจินตนาการและพัฒนาการให้กับเด็กๆ ได้มีความคิดสร้างสรรค์และออกกำลังกายไปในตัว

ภายในลานสวนน้ำ น้องๆ ยังได้สนุกไปกับอุโมงค์น้ำพุ , สไลด์เดอร์ , และหอคอยมหาสนุกที่มีละอองน้ำพุ่งออกมาตามจุดต่างๆ บนลานน้ำ Water Fun แห่งนี้ เชื่อว่าทั้งเด็กๆ และครอบครัวจะได้เปียก เย็น แถมเล่นสนุกในดินแดนมหัศจรรย์ แบบไม่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำให้ยุ่งยาก ถ้าคิดว่าชุดพร้อมร่างกายพร้อมก็ลุยได้เลย!!

และที่พลาดไม่ได้เลยนั่นก็คือดินแดนที่ทำให้ฝันของเด็กๆ กลายเป็นความจริง เปิดประตูดินแดนแห่งเทพนิยาย ทั้งปราสาทเจ้าหญิงนิทราที่ต้องมนต์หลับใหลไปนานกว่า 100 ปี ทั้งๆ ที่มีลมหายใจในห้องบรรทม เจ้าชายกบที่รอคอยอย่างมีความหวังว่าเจ้าหญิงจะมาจุมพิตเพื่อคืนร่างเดิม

บ้านรองเท้าบู๊ตขนาดยักษ์ที่ชั้นบนมีใครสักคนแอบแง้มบานหน้าต่าง อย่างเป็นปริศนา รอให้เด็กๆ ไปค้นหาคำตอบ นอกจากนั้นยังมีบ้านขนมปังหน้าตาน่ารักน่าทาน บ้านยักษ์ และบ้านของคนแคระทั้งเจ็ดที่อยู่ในเทพนิยาย รอคอยให้เด็กๆ เดินทางไปเยี่ยมชมอยู่

สำหรับเด็กๆ คนไหนที่ชื่นชอบการผจญภัยแล้วล่ะก็ ต้องแอดเวนเจอร์แลนด์ ดินแดนแห่งการผจญภัยและท้ายทายความกล้า มีทั้งเฮอริเคน รถไฟเหาะ หรือเมืองหิมะที่หนาวเอาการเลยล่ะค่ะ แถมยังได้สนุกไปกับสไลด์เดอร์หิมะอีกด้วย

แน่นอนสำหรับขาลุยที่ชื่นชอบความท้าทาย และหวาดเสียว ต้องเครื่องเล่นไวกิงส์ แค่ยืนดูก็ใจสั่นแล้ว คนที่อยู่ด้านบนยิ่งไม่ต้องพูดถึง ได้ปลดปล่อยเสียงแบบสุดพลังเดซิเบลอย่างแน่นอนค่ะ

วันเด็กปีนี้เตรียมตัวไปดินแดนมหาสนุก สุดมหัศจรรย์ สร้างความสุข ให้สนุกกันทั้งครอบครัว

 

เสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม วันมหัศจรรย์ที่เด็กหลายๆ คนรอคอย นั่นก็คือ วันเด็กแห่งชาติ... 10 ม.ค. 2557 18:52 11 ม.ค. 2557 09:13 ไทยรัฐ