วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พี่ตูน' ชวนชาวสุพรรณฯ ตามลุ้นปิงปองต่อวันเสาร์

'พี่ตูน' ชวนชาวสุพรรณฯ ตามลุ้นปิงปองต่อวันเสาร์

  • Share:

ตูน บอดีแสลม ร็อกเกอร์ชื่อดัง สังกัดนักกีฬาเทเบิ้ลเทนนิสจังหวัดสุพรรณบุรี เชิญชวนแฟนกีฬาชาวสุพรรณบุรี ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้นักกีฬาเทเบิลเทนนิสในประเภท ชายคู่ต่อและคู่ผสมในวันเสาร์นี้ หลังจากที่ตัวเอง ตกรอบแรกชายเดี่ยว เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา...

 

วันที่ 9 ม.ค. นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้แสลม” ร็อกเกอร์ชื่อดังขวัญในมหาชน ได้ร่วมลงแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 42 หรือ สุพรรรบุรีเกมส์ โดยเล่นให้เจ้าภาพสุพรรณบุรีบ้านเกิด ซึ่งเทเบิลเทนนิส ตูน ลงแข่งขันมาแล้วเมื่อวันที่ 5 มกราคม แต่ทีมตกรอบแรกไปก่อนหน้านี้ วันนี้ลงเล่นในประเภทชายเดี่ยวรอบคัดเลือก พบกับ วันเฉลิม พงษ์เถื่อน จาก เพชรบุรี โดย ซึ่งตูน จำเป็นต้องชนะเพื่อเข้ารอบสอง หลังจากเกมแรกในช่วงเช้า แพ้ นักกีฬาพิจิตรมา 3-0 เซต เกมนี้ พี่ตูน ฟอร์มดีขึ้นมาก และสู้กับนักหวดลูกเด้งจาก เพชรบุรีได้อย่างสนุก จนเสมอกันที่ 2-2 เซต ซึ่งในเซตตัดสิน ตูนตีพลาดเองในแต้มสุดท้าย ทำให้แพ้ไป 2-3 เซต 6-11,11-9, 6-11,15-13 และ 11-8 ตกรอบแรกอย่างน่าเสียดาย เมื่อจบเกมส์ผู้ชมทั้งสนามต่างก็ตบมือให้กำลังใจ ร็อคเกอร์ชื่อดังขวัญในมหาชน จากนั้นตูนก็ได้ทักทายและร่วมถ่ายรูปกับแฟนๆอย่างเป็นกันเอง

นอกจากนี้ ตูน ยังเผยกับทีมข่าวว่า ยังรู้สึกตื่นเต้น ถึงแม้จะแข่งขันมาแล้วหลายวัน ถึงแม้จะคุ้นเคยกับบรรยากาศคนดูแน่นในงานคอนเสิร์ท แต่สำหรับการแข่งขันเทเบิลเทนนิสคงต้องใช้เวลาซักพักในการปรับตัว ซึ่งถึงจะแพ้วันนี้ แต่ก็ยังมีอีกสองรายการที่ลงแข่งขันคือประเภทคู่ ก็ยากเชิญชวนพี่น้องสุพรรณ มาร่วมชมเกมการแข่งขันในเสาร์ ที่ 11 มกราคม นี้ด้วย

ชมคลิป


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้