วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สมชาย' มั่นใจ ทหารไม่ปฏิวัติแน่

'สมชาย' มั่นใจ ทหารไม่ปฏิวัติแน่

  • Share:

'สมชาย วงศ์สวัสดิ์' นำทีมปราศรัย ช่วยผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย หาเสียงที่ จ.สระแก้ว หนุนประชาชนออกมากเลือกตั้ง เพื่อหาตัวแทนเข้ามาบริหารประเทศ เชื่อทหารไม่ปฏิวัติ ...

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่สหกรณ์โคนมวังน้ำเย็น อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว มีการประชุมประจำปีของสหกรณ์ โดยมีสมาชิกหลายพันคนมาประชุม และหลังการประชุม มีแกนนำพรรคเพื่อไทย นำโดย นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ นายจาตุรงค์ ฉายแสง พร้อมด้วยนายพายัพ ปั่นเกตุ , พ.ต.ท.ไวพต อาภารัต , นายวีระกานต์ มุสิกพงษ์ เดินทางมาช่วยผู้สมัคร ส.ส.แบ่งเขต พรรคเพื่อไทย หาเสียง

โดยเวลา 19.00 น. นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ ได้ขึ้นเวทีปราศรัย พร้อมประกาศให้นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิกาส กปปส. มาต่อสู้กันบนเวทีประชาธิปไตย นั่นก็คือเวทีการเลือกตั้ง

นอกจากนี้ นายวีระกานต์ มุสิกพงษ์ และนายสมชาย วงสวัสดิ์ ให้สัมภาษณ์หลังจากกล่าวปราศรัยเสร็จว่า ว่า ที่สระแก้ว ถือว่าเสียงตอบรับดี เชื่อมั่นว่าพี่น้องประชาชนกำลังตระหนักถึงอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับบ้านเมือง ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ เพื่อเรียกความเชื่อมั่นจากนานาประเทศ ส่วนการเลือกตั้ง ยังคงยืนยันว่าจะเกิดขึ้น เพราะเรายึดถือกติกา ตามรัฐธรรมนูญ ส่วนกระแสข่าวการปฏิวัติไม่อยากแสดงความเห็น แต่ได้รับการยืนยันจากผู้ใหญ่ทางทหารว่าไม่มี เรายึดกติกาเป็นหลัก พร้อมฝากพี่น้องประชาชนออกมาใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้ง ไม่ว่าจะเลือกพรรคไหน หรือใคร ก็ขอให้ออกมาเลือกตั้ง เพื่อหาตัวแทนเข้ามาบริหารประเทศ ไม่ใช่จะเอาใคร จากไหนไม่รู้ มาเป็นตัวแทน.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้