วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หม่องโหด! ค้อนทุบ-มีดแทง ฆ่านายจ้างสาว

หม่องโหด! ค้อนทุบ-มีดแทง ฆ่านายจ้างสาว

  • Share:

สุดโหดลูกจ้างชาวพม่า ค้อนทุบหัว รัดคอ ใช้มีดจ้วงแทงซ้ำ ฆ่านายจ้างสัญชาติเดียวกันดับอนาถ หลังมีปากเสียงทะเลาะรุนแรง หลังเกิดเหตุได้เผ่นหนี...

เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. วันที่ 9 มกราคม ร.ต.ท.ถนอมพงษ์ ตู้เซ่ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าตาย ภายในบ้านเลขที่ 50/1 หมู่ 10 ต.นาทุ่ง อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับตำรวจวิทยาการและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพร ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ห่างจากถนนสายอาภากร-วังเกลือ เพียง 10 เมตร เจ้าหน้าที่พบศพผู้หญิงสวมเสื้อยืดแขนสั้นลายหลากสี กางเกงยืดยาวสีดำ ทราบภายหลังชื่อ นางจู อายุ 45 ปี เป็นชาวพม่า และเป็นผู้เช่าบ้านหลังดังกล่าวอาศัยอยู่ สภาพศพนั่งคอพับพิงเครื่องซักผ้าหน้าห้องน้ำ ที่อยู่ด้านหลังบ้าน ใกล้ศพเจ้าหน้าที่พบค้อนเปื้อนเลือดเกรอะกรังวางอยู่ 1 อัน จากการชันสูตรศพที่คอของผู้ตายมีเสื้อผูกมัดคออยู่ บนศีรษะถูกทุบด้วยของแข็ง เป็นแผลฉกรรจ์ 4 แผล จนกะโหลกยุบ นอกจากนี้บริเวณลำคอ และแขนทั้งสองข้างถูกแทงด้วยของมีคมอีกกว่า 10 แผล มีคราบเลือดแห้งเกรอะกรังไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

สอบสวนนางจู ชาวพม่า ได้ความว่า ผู้ตายสมัยมีชีวิตเป็นคนมีหน้าตาสวย ได้เข้ามาอยู่ในพื้นที่ จ.ชุมพร นานหลายปีแล้ว ต่อมาได้มีสามีเป็นคนไทย แล้วพากันมาเช่าอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว ประกอบอาชีพทำขนมขายตามตลาดนัดเปิดท้าย และย่านชุมชนต่างๆ ในตัวเมืองชุมพร ต่อมาเมื่อปลายปี 2556 สามีนางจูได้ไปบวชเป็นพระสงฆ์อยู่ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.ชุมพร ทำให้นางจูผู้ตายจึงได้จ้างลูกมือมาช่วยทำงานด้วย 1 คน ซึ่งเป็นผู้ชายสัญชาติเดียวกัน แต่หลังเกิดเหตุลูกจ้างคนดังกล่าวได้หายตัวไป ส่วนสาเหตุเบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า นางจูผู้ตายอาจจะมีเกิดปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงกับลูกจ้างที่เป็นคนสัญชาติเดียวกัน จนถึงขั้นโกรธแค้น แล้วลูกจ้างคนดังกล่าววิ่งไปคว้าค้อนมาทุบศีรษะนางจูจนแน่นิ่งฟุบลงกองกับพื้น แล้วเอาเสื้อมารัดคอก่อนจะใช้มีดแทงซ้ำ เพื่อให้มั่นใจว่าตายแน่นอน แล้วหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บร่องรอยลายมือแฝงเพื่อเป็นหลักฐานมัดตัวร้ายรายนี้ ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้