วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หล่อเข้มรุ่นใหญ่ 'บอยโซน' ฉลองครบรอบ 20 ปี

หล่อเข้มรุ่นใหญ่ 'บอยโซน' ฉลองครบรอบ 20 ปี

  • Share:

แฟนเพลงคงจำกันได้ดี “บอยโซน” Boyzone  เป็นบอยแบนด์อีกวงหนึ่ง ที่สร้างชื่อให้กับตัวเองมาตั้งแต่เป็นวัยรุ่น จนกลายเป็นกลุ่มนักร้องรุ่นใหญ่ของวงการ พร้อมสร้างสถิติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มศิลปินที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ในชาร์ตถึง 4 ชุด และมีเพลงอันดับ 1 ถึง 6 เพลง ทำยอดขายอัลบั้มได้มากกว่า 25 ล้านก๊อบปี้ทั่วโลก

วันนี้พวกเขาก็ทำงานบนถนนสายดนตรีมาครบ 2 ทศวรรษพอดิบพอดี โอกาสสำคัญแบบนี้ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมอบของขวัญในวาระพิเศษ และร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับแฟนๆ ด้วยงานชุด “บี แซด ทเวนตี้” BZ20 ที่สี่สมาชิกของวง โรแนน, คีธ, เชน และไมกีย์ ยังคงจับมือร่วมกันทำงานอย่างเหนียวแน่น โดยอัลบั้ม “บี แซด ทเวนตี้”  เป็นการทำงานร่วมกันของบอยโซนและไบรอัน รอว์ลิง โปรดิวเซอร์ที่เคยทำงานให้กับบอยแบนด์น้องใหม่ วัน ไดเร็คชัน และเจ้าแม่เพลงป๊อปแดนซ์ ไคลี่ มิโน้ก นอกจากนี้อัลบั้มชุดล่าสุดยังเป็นอัลบั้มที่ทางวงได้ร่วมงานกับสังกัดใหม่ วอร์นเนอร์ มิวสิค เป็นครั้งแรกอีกด้วย

“บี แซด ทเวนตี้”  มาพร้อมกับบทเพลงที่อัดแน่นไปด้วยงานเพลง 11 เพลง โดยมีเพลงป๊อปใสๆ  ตามสไตล์ของบอยโซน “เลิฟ วิล เซฟ เดอะ เดย์” Love Will Save The Day เป็นซิงเกิลแรก ที่ฟังแล้วอาจจะยิ่งทำให้หลงรักพวกเขามากขึ้น รวมไปถึงเพลงความหมายดีๆ อย่าง “ฮู วี อาร์” Who We Are และ “เอฟวรีธิง ไอ โอน” Everything I Own เพลงเก่าของวงเบรด ที่พวกเขาเอามาร้องได้อย่างหวานซึ้ง ไม่แพ้ต้นฉบับ สัมผัสกับอัลบั้มฉลองครบรอบ 20 ปีของ “บอยโซน” ได้แล้ววันนี้ กับ “บี แซด ทเวนตี้”  อัลบั้มดีๆ จากสี่หนุ่มไอริชที่ทุกคนรู้จักดี มีวางจำหน่ายแล้ว หรือจะหาฟังได้ทาง DEEZER และดาวน์โหลดเพลงได้ทางไอทูนส์ สโตร์.

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้